Watch-brands-for-women-1024x576

Gợi ý các mẫu đồng hồ cho cô nàng cá tính năng động

Từ lâu đồng hồ đã là một phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp. Ngoài việc giúp quản lý thời gian, nó còn như món trang sức đi kèm giúp tôn lên nét đẹp của trang phục, thể hiện cá tính và đẳng cấp của chị em. Tuy nhiên, để chọn được chiếc đồng hồ đeo tay nữ thích hợp thì không phải chị em nào cũng biết cách. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý giúp các cô nàng cá tính có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng hồ thích hợp nhất.

Hầu hết, các mẫu đồng hồ cá tính cho nữ luôn mang đến một chất riêng của sự nổi loạn và thanh cao. Những mẫu đồng hồ thiết kế dáng thể thao, góc cạnh, đi cùng nhiều sự lựa chọn màu sắc ấn tượng như đỏ, xanh, đen,… sẽ khiến những quý cô của chúng ta nổi bật giữa đám đông. 

Đừng bỏ qua màu đỏ

Màu đỏ luôn là một màu nổi bật. Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về năng lượng và sức mạnh.

Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Chính vì thế những cô nàng cá tính đừng bỏ qua những chiếc đồng hồ đỏ “quyền lực” để thể hiện được sự cá tính của mình

fc132122b4fbf988752cd389994fb4d6quot-600x600

Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

 

Ưu tiên những kiểu dáng có thiết kế đơn giản

Đừng nghĩ rằng những chiếc đồng hồ có kiểu dáng đơn giản sẽ mang lại cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Hãy tham khảo những kiểu dáng đồng hồ dưới đây bạn sẽ nhận ra rằng không phải chỉ những mẫu đồng hồ có thiết kế dáng thể thao, góc cạnh mới thể hiện được sự cá tính.

Với thiết kế đơn giản mà tinh tế, những kiểu dáng đồng hồ này phù hợp cho các nàng diện trong bất kỳ hoàn cảnh nào từ các bữa tiệc đến  những chuyến đi chơi

pasted image 0

 

Hầu hết các mẫu đồng hồ Royal Crown mặt đều được khảm xà cừ (vỏ trai) rất tự nhiên. Mặt khảm khi soi nghiêng sẽ có màu 7 sắc cầu vồng rất đẹp, độc và lạ giúp các quý cô thể hiện cá tính.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc đồng hồ đeo tay thích hợp nhất.

  Share: