saffron-que-6

Viên nữ sắc Onagre – Kashmir Saffron: Bộ đôi hoàn hảo cho chiến lược chăm sóc da từ bên trong

Nhụy hoa nghệ tây – Saffron được ví như “thần dược” đối với sức khỏe và làm đẹp. Chính vì thế, là một trong những Công ty Dược đầu tiên tại Việt Nam – Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia đã phát triển dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ loại thần dược này, Kashmir Saffron và Viên nữ sắc Onagre – sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ tiền mãn kinh. 

Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia được thành lập năm 1995, được biết đến là một trong những Công ty Dược đầu tiên tại Việt Nam và là nhà phân phối – đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu thế giới như: SANOFI (Pháp), NOVARTIS (Thụy Sĩ), INNOTECH (Pháp), DENK (Đức),…, Với các sản phẩm đa dạng về nhóm điều trị cũng như dạng bào chế.

saffron-que-112

Luôn trăn trở về việc mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, giá trị, đặc biệt là chị em phụ nữ trong thời đại mới: năng động – bản lĩnh – khỏe – đẹp, doanh nhân Đỗ Thi Diệu Quê – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia đã quyết định lựa chọn bộ đôi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong cho chị em phụ nữ: Viên nữ sắc Onagre (đến từ Pháp)  – Kashmir Saffron (đến từ Kashmir – Ấn Độ), với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

saffron-que-11

Viên nữ sắc Onagre cung cấp acid béo không no thực vật và vitamin E giúp giảm nguy cơ lão hóa của tế bào, hỗ trợ duy trì độ ẩm và căng da. Hỗ trợ làm giảm triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh. Đây là dòng sản phẩm được Laboratoire Cevrai (Pháp) dày công nghiên cứu trong thời gian qua nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất cho phụ nữ tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh. 

saffron_brochure_FA_210x148

Còn Kashmir Saffron là dòng nhụy hoa nghệ tây có xuất sứ từ vùng Kashmir (Ấn Độ). Với đặc trưng vùng, saffron ở đây cho sợi dài, đầu to và dày, sắc sợi đỏ thẫm mạnh mẽ, hương thơm nồng nàn ngọt lịm, khi hòa vào nước có màu vàng óng, rực rỡ. Với một lọ nhụy hoa nghệ tây Kashmir Saffron, người dùng có thể áp dụng trong công thức làm đẹp toàn diện, đồng thời tăng sức đề kháng, chống lại bệnh đau trong cơ thể khi sử dụng đều đặn. 

saffron_brochure_FA_210x148

Với việc phân phối bộ đôi hoàn hảo cho chiến lược chăm sóc da từ bên trong, Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia một lần nữa mang đến niềm tin cho khách hàng và cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả. 

saffron_brochure_FA_210x148

saffron_brochure_FA_210x148

   PV

Trả lời