face-uni-1

Siêu phẩm Tế bào gốc UNI hết nám, tàn nhang, trắng da, trị mụn li ti có đúng như lời đồn?

Hiện nay, chị em đang truyền tai nhau một thông tin “Uni có một loại thần dược trị nám, tàn nhang, trắng da hiệu quả hơn cả đi spa”. Vậy hiệu quả thực sực của sản phẩm có như lời đồn. 

Qua tìm hiểu chúng tôi biết được rằng, sản phẩm thần dược Tế bào gốc Thảo Dược Đông y được bà Nguyễn Khánh Uyên – Giám đốc công ty trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Tháng 11, công ty Uni sẽ có một buổi kí hợp đồng phân phối, nhận cúp và bằng chứng nhận tại Hàn Quốc về sản phẩm.

face-uni-5

Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm thảo dược Đông y đầu tiên tại Việt Nam về công nghệ tế bào gốc đưa vào kem dưỡng. Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong tế bào nhờ các thành cam thảo, bạch quả, việt quất, arbutin… giảm nám, tàn nhang lâu năm, giảm mụn li ti. Sản phẩm dùng được cho da nhạy cảm, đen sạm khó trắng. Và thêm một ưu điểm nổi trội là sản phẩm có kèm theo serum vàng 24K là một loại serum được mệnh danh là thần dược trẻ hoá, nâng cơ da, căng bóng, giảm chảy sệ được nhiều chị em tin dùng.

face-uni-6

Bộ sản phẩm này với giá thành khá rẻ so với thị trường chi 499.000 VNĐ tặng kèm theo 1 sản phẩm trị thâm môi. Đây thực sự là một dòng sản phẩm ‘Như lời đồn” được nhiều chị em tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Website: myphamuni.com

Fanpage: UNI Beautiful

Hotline: 0888.643.799

Trụ sở :750/72 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10, HCM.

Thu Nguyễn