chuong-tieu-my-serum-c-1

Serum Nature JNY – Tâm huyết của Hoa hậu Áo dài Chương Tiểu My

Nhân dịp sinh nhật của mình được tổ chức vào 6/12 vừa qua, Hoa hậu Áo dài Chương Tiểu My đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Serum Nature JNY. 

sinh-nhat-tieu-my-serum-3

Buổi tiệc sinh nhật được cô tổ chức ấm áp bên gia đình và bạn bè, người thân. Đây cũng là buổi ra mắt sản phẩm được Hoa hậu Áo dài Chương Tiểu My ấp ủ trong suốt thời gian dài. Được biết, cô cũng đã mua độc quyền nguyên liệu tự nhiên 100% để cho ra sản phẩm. Thương hiệu chính là niềm đam mê và tâm huyết suốt thời gian dài của cô nghiên cứu và tìm hiểu.

sinh-nhat-tieu-my-serum-2

Công ty TNHH dược Mỹ phẩm JNY BEAUTIFUL được thành lập với mục đích đem sản phẩm làm đẹp về quê nhà. Thương hiệu JNY Beautiful là từ viết tắt của Jenny and You beautiful.

chuong-tieu-my-serum-c-3

Cũng nhân dịp này, chị đã cho ra mắt dòng Serum nature JNY do mình ấp ủ bấy lâu

Mỹ phẩm đầu tiên của JNY beautiful là Serum nature JNY được bào chế từ nguyên liệu của 5 loại thảo mộc như: Protein đậu nành, đậu xanh, hoàng cầm, sầu đâu, trà xanh cùng với chất Alpha arbutin và Collagen kết hợp để da căn bóng, mịn màng, mờ vết thâm và đặc biệt chống nhăn.

chuong-tieu-my-serum-c-7

Serum JNY nature dành cho cả nam và nữ. Với những giọt serum tinh tế trong suốt và tinh khiết, khi thoa lên da sẽ làm da có cảm giác mát lạnh, thấm sau vào da và nuôi dưỡng phục hồi da.

chuong-tieu-my-serum-c-4

JNY Nature níu kéo thanh xuân của bạn

chuong-tieu-my-serum-c-2

sinh-nhat-tieu-my-serum-5

sinh-nhat-tieu-my-serum-4

sinh-nhat-tieu-my-serum-1

Buổi tiệc sinh nhật cùng ra mắt sản phẩm có rất nhiều người thân bạn bè và gia đình. Những người đồng hành ủng hộ cùng cô trong suốt thời gian qua.

PV