viennoikhoa

Vào ngày 1/4/2022 vừa qua, Viên phụ khoa Yoni Detox Cleanser đã chính thức nhận được bảo hộ của tập đoàn Samsung trị giá gần 2 tỷ đồng cho mỗi sản phẩm để khẳng định vị thế, đồng thời góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm trên thị trường quốc tế, phục vụ tích cực cho việc kinh doanh sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng.

Do vậy, có rất nhiều đại lý, nhà phân phối trên cả nước yên tâm kinh doanh và đưa tới tay người tiêu dùng một cách hiệu quả để thực sự nâng cao giá trị của sản phẩm được bảo hộ.

Viên phụ khoa Yoni Detox Cleanser là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đến từ Hàn Quốc có công dụng: Giúp tạo môi trường ẩm đạo lý tưởng với độ pH từ 3,8 – 4,5 bằng cách chuyển hóa glycogen thành acid lactic, từ đó giữ cho vùng kín luôn được sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn gây hại và trẻ hoá vùng kín.

eb952c3cd81f16414f0e

Trong xu thế hội nhập kinh tế ngày nay, những đòi hỏi về kiểm soát nguồn gốc, chất lượng và mức độ an toàn sản phẩm ngày càng cao. Vì thế, việc đăng ký bảo hộ cũng như phát triển nhãn hiệu giữ vai trò sống còn đối với mỗi sản phẩm khi cung ứng ra thị trường. Để các sản phẩm được người tiêu dùng tuyệt đối an tâm sau khi được bảo hộ đem lại hiệu quả cao không chỉ có sự nỗ lực, tuân thủ chặt chẽ của người sản xuất hay doanh nghiệp mà cần phải có sự chung tay của tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể và đặc biệt là ý thức tự giác của người sản xuất.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.