Ultherapy-mai-ha-thanh-1

Trẻ hóa da đa tầng Ultherapy Pro – Bước tiến mới của công nghệ làm đẹp

Dấu ấn của thời gian thể hiện rõ ràng nhất trên da khi xuất hiện: nhăn, chùng, chảy xệ… Nhưng giữa ma trận những công nghệ trẻ hóa đâu mới là phương pháp vừa an toàn lại hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ từ Mai Hà Thành – cố vấn chiến lược và chuyên môn tại Viện thẩm mỹ Pari.

Những vấn đề lão hóa da mà phụ nữ hay gặp

Cấu trúc da gồm rất nhiều tầng khác nhau như tầng biểu bì, hạ bì, cân cơ, tầng cơ và niêm mạc. Tại mỗi tầng lại xuất hiện một vấn đề lão hóa khác nhau cần khắc phục như: nếp nhăn nông, nếp nhăn ở khóe miệng, vết chân chim vùng má và đuôi mắt, nọng cằm, da chảy xệ….

Ultherapy-mai-ha-thanh-4

Nếu như trước đây, chị em phụ nữ chỉ có thể áp dụng các loại mỹ phẩm để che đi sự lão hóa của da, thì hiện nay, với thời đại công nghệ mới, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này nhưng đâu mới là phương pháp tối ưu nhất?

Đâu mới là phương pháp trẻ hóa da an toàn và hiệu quả?

Trẻ hóa da Ultherapy Pro, bước tiến mới của công nghệ làm đẹp

Với công nghệ Ultherapy Pro sử dụng bước sóng siêu âm RF cường độ cao, công nghệ này có khả năng phá Collagen và Elastin mạnh mẽ, kết nối lại những Collagen và Elastin bị đứt gãy. Phương pháp này có thể xử lý các vùng da chùng nhão trên mặt như mép, khóe mắt, rãnh mũi, rãnh cười, vùng da dưới cổ, trẻ hóa da mặt. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào về vấn đề da chùng nhão, lão hóa, lộ nếp chân chim, công nghệ Ultherapy Pro đều có thể giúp bạn giải quyết một cách thật đơn giản.

Ultherapy-mai-ha-thanh-3

Ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vào công nghệ Ultherapy Pro đã được các chuyên gia FDA chứng nhận an toàn. Trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàn trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, công nghệ này đã chứng minh kết quả trẻ hóa da tuyệt vời của mình và không có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện trẻ hóa da

Vượt trội không chỉ về công nghệ mà còn về chất lượng

Ultherapy-mai-ha-thanh-9

Cố vấn chuyên môn và chiến lược marketing Viện thẩm mỹ Pari – Mai Hà Thành (https://www.facebook.com/maihathanh.00)

Ultherapy-mai-ha-thanh-6

CEO Đinh Duy Khánh (Facebook: https://www.facebook.com/ken.kris.0106)

Ultherapy-mai-ha-thanh-10

MC Huyền Anh (https://www.facebook.com/huyen.a.nguyen.10)

Ultherapy-mai-ha-thanh-11

Ultherapy-mai-ha-thanh-8

Ultherapy-mai-ha-thanh-2

Ultherapy-mai-ha-thanh-7

Ultherapy-mai-ha-thanh-5

Một số khách hàng tin dùng dịch vụ trẻ hóa da đa tầng Ultherapy Pro

PV