2

Tại sao nói mùa thu là mùa trị nám lý tưởng nhất?

Đa số chị em phụ nữ thường có suy nghĩ rằng: Điều trị nám da vào mùa nào cũng được và nó không hề ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Trên thực tế thì quan điểm này không hề sai nhưng để có thể điều trị dứt điểm tình trạng nám da một cách tốt nhất thì mùa thu lại là khoảng thời gian lý tưởng nhất.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nám da và một trong những nguyên nhân chính là do tác động của ánh nắng mặt trời. Bởi tia UV có trong ánh nắng mặt trời khiến thành tố Tyrosinase trong da bị oxy hóa, tạo ra hắc sắc tố melanin. Thông thường, melanin sẽ có tác dụng bảo vệ da khỏi tác động của hại của nhiệt độ cao, các yếu tố ngoại lực có thể khiến tế bào da bị tổn thương như bức xạ từ tia cực tím hay chất oxy hóa. Đặc biệt là melanin được sinh liên tục để bảo vệ những vùng da trên cơ thể phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất.

Nhưng trong quá trình chuyển hóa và tổng hợp melanin quá nhanh sẽ thúc đẩy quá trình phân hủy và lúc này các hắc sắc tố da sẽ tập trung ở một vùng da nhất định khiến vùng da này sậm màu hơn. Do đó, da của bạn có thể xuất hiện nhiều vấn đề như bị nám, tàn nhang, sạm da hay bị rám nắng.

Chính vì vậy mà sự phát triển của nám trên da được ví giống như sự hình thành của một cái cây. Vì ở mùa xuân chính là lúc nám hình thành nhưng vẫn còn là những mầm mống nhỏ. Đến mùa hè thì nám phát triển mạnh như một chiếc cây trưởng thành. Và mùa thu chính là lúc chân nám, độc tố, sắc tố melanin của nám sẽ lặn sâu xuống gốc rễ của chân nám để đến mùa đông được bao bọc kỹ để không gì tác động được vào, chờ đến mùa xuân sẽ tiếp tục sinh sôi thêm. Đặc biệt là ở nám chân đinh, nám mảng, nám nâu. Cuối cùng khi đến mùa đông là lúc tất cả những dưỡng chất sẽ bao bọc hết melanin ở chân nám lại và nám phát triển chậm ở mùa này.

Chính vì những phân tích ở trên mà có thể nói mùa thu là mùa lý tưởng để điều trị nám. Vì mùa xuân là mùa mầm mống nám mới hình thành việc điều trị sẽ không hết được. Mùa hè là mùa nám phát triển rất mạnh nên sẽ không thể tác động hết ở một lần. Mùa đông chân nám đã được bao bọc lại kỹ càng nên việc đánh bật chân nám sẽ khó hơn rất nhiều. Do đó, mùa thu sẽ là “Thời điểm vàng” để điều trị nám, bởi khi sắc tố melanin dồn xuống hết phần gốc nám thì việc tác động vào để đánh bật gốc nám lên sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn là khi để đến mùa đông chân nám đã bị bao bọc bởi rất nhiều dưỡng chất.

1
Máy xiêu sung 3E – Loại bỏ ban nám triệt để chỉ với 2 giây

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là điều trị nám. CEO Phạm Thu Thủy của Tây Thi Danh Viện đã đưa ra liệu trình điều trị nám 100% quả, đặc biệt là khi điều trị vào mùa thu này. Hơn thế, khi đến Tây Thi Danh Viện bạn sẽ được thăm khám tình trạng da tổng quát và được thiết kế liệu trình điều trị riêng. Bằng bộ đôi khiến nám sạm phải đầu hàng: Máy xiêu sung 3E và sản sản phẩm quyền năng ENZYME LIQUID.

Khi được điều trị nám bằng máy xiêu sung 3E sẽ đảm bảo:

  • Loại bỏ ban nám triệt để chỉ với 2 giây
  • Phương pháp trị liệu riêng cho từng loại nám
  • Điều hòa da một cách an toàn
  • Thuận tiện, nhanh chóng, an toàn
  • Không chảy máu, không để lại sẹo

Điều trị cùng sản sản phẩm quyền năng ENZYME LIQUID:

  • Chiết xuất là Enzym có nguồn gốc tự nhiên: Nhân sâm, Cam Thảo, Tam Kì, Lô Hội, Linh Chi và hơn 10 loại thuốc đông y khác, …
  • Kiểm soát hoạt động của Melanin
  • Phân loại và loại bỏ các sắc tố già cỗi, giúp lưu thông máu
  • Ngăn chặn sự xuất hiện của các sắc tố và sự biến dị các tế bào sợi thần kinh do rối loạn nội tiết tố gây ra
  • Cải thiện quá trình trao đổi chất, tăng sức sống cho da

Với sự kết hợp này, Tây Thi Danh Viện đảm bảo 100% hiệu quả, 100% an toàn, 100% không tái phát và tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị mà khách hàng không phải đến spa nhiều trong thời gian điều trị.

P.V