Nguyet san 1

Cốc Nguyệt San MONCUP sản phẩm đầu tiên được tích hợp công nghệ Nano Bạc

Cốc nguyệt san, đang được đông đảo các chị em lựa chọn thay thế băng vệ sinh trong những ngày kinh nguyệt. Với những ưu điểm nổi trội như: chống tràn, an toàn, khả năng tái sử dụng với thời gian dài, sạch sẽ, gòn gàng… chính là lí do để cốc nguyệt san nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của chị em cũng như các nhà phân phối.

Nguyet san 6

Tuy không còn xa lạ với sản phẩm này, nhưng những kiến thức cần biết về cách sử dụng cũng như việc hạn chế thông tin để có thể tiếp cận được với sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lại là vấn đề mà các chị em đang quan tâm.

Nguyet san 4
Moncup đang là cái tên được các nhà phân phối, đại lý, điểm bán lẻ lựa chọn để cung ứng cho các chị em trong thời kỳ kinh nguyệt.

Hiện nay trên thị trường cốc nguyệt san, thương hiệu Moncup đang là cái tên được các nhà phân phối, đại lý, điểm bán lẻ lựa chọn để cung ứng cho các chị em trong thời kỳ kinh nguyệt. Điều đặc biệt về chiếc cốc này để nó trở thành sản phẩm được săn đón nhất đó chính là sự ưu việt về công nghệ sản xuất, chất liệu cao cấp và thiết kế hợp lý với nhu cầu sử dụng của chị em.

Nguyet san 5
Không những sử dụng những nguyên liệu silicone cao cấp nhất, Moncup còn áp dụng những công nghệ diệt khuẩn tiên tiến và an toàn nhất hiện nay đó là công nghệ Nano Bạc.

Vậy công nghệ Nano bạc là gì?
Nano bạc bao gồm các hạt bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.
Nano bạc có thể tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, nấm mốc trong đó có vi khuẩn Staphylococcus aureus (S. aureus) và Streptococcus nhóm A, hoặc vi khuẩn “strep” nguyên nhân chính gây ra sốc độc tố.

Nguyet san 2
Moncup áp dụng những công nghệ diệt khuẩn tiên tiến và an toàn nhất hiện nay

Liên hệ: Công Ty TNHH SILICONE VIỆT NAM
VPĐD: Phòng 2916, tòa 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: https://moncup.vn
ĐT: 0866 408 222

MONCUP – Cốc Nguyệt San chất lượng quốc tế dành cho phụ nữ Việt

MONCUP cốc nguyệt san sử dụng công nghệ Nano Sliver diệt khuẩn tốt nhất dành cho phụ nữ Việt Nam

moncup.vn

                                                                                                                                                                         Huyền Sa