2_1511095777761

Xôn xao thông tin Chi Pu từng bị cô giáo dạy nhạc đuổi về sau 2 ngày học hát

Nguồn tin cho biết nữ ca sĩ từng theo học NSƯT Hà Thủy nhưng đã bị cô giáo đuổi về sau hai ngày học hát.

Mới đây, một thông tin lan truyền trên MXH về việc Chi Pu từng theo học NSƯT Hà Thủy nhưng đã bị cô giáo đuổi về sau hai ngày học hát.

Cụ thể sự việc này từng được Chi Pu chia sẻ vào năm 2017, trước khi cô nàng debut. Cô từng chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô giáo khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết ‘Mi – Ma – Mô’ như thế nào… Dạy được hai ngày thì cô nản. Cô mới nói là: ‘Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ’. Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi.”

chi-pu 1

Được biết, NSƯT Hà Thủy là người đã đào tạo ra rất nhiều giọng ca giỏi cho showbiz Việt. Điểm qua học trò của cô gồm có Hồ Quỳnh Hương , Hương Tràm , Văn Mai Hương ,…

chi-pu 2

Nghệ sĩ ưu tú Hà Thủy.

Chi Pu là một trong những nghệ sĩ gây tranh cãi nhất showbiz về sự nghiệp diễn xuất và ca hát. Việc cô lấn sân sang âm nhạc đã nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng, đặc biệt là thường xuyên lộ giọng hát.

Mới đây, khi giao lưu cùng người hâm mộ, Chi Pu đã có những phát ngôn đã bất ngờ. Cô tiết lộ bản thân không diễn bài này nữa chỉ vì nó quá dài, hát mãi không hết. Cụ thể, clip quay lại buổi Chi Pu giao lưu cùng người hâm mộ trong xe ô tô riêng của nữ ca sĩ. Cô hỏi thăm sức khỏe mọi người và cởi mở chia sẻ những dự định sắp tới và không ngại “kể khổ” với fan về màn trình diễn của mình. Cô cho biết mình sẽ không hát một bài vì bài quá dài và “từ đó trở đi không diễn nữa”. Cô nói: “Một bài nữa không sung là bài gì biết không? Cung Đàn Vỡ Đôi. Có một lần đi hát Cung Đàn Vỡ Đôi mà đứng hát mãi vẫn chưa hết bài. Lúc đó mình kiểu: ‘Trời ơi sao hát hoài chưa hết? Và từ đó trở đi không diễn nữa…”.

Nhiều người đồng ý với quan điểm này vì Cung Đàn Vỡ Đôi là một bản hit của nữ ca sĩ nhưng cũng ít khi thấy cô trình diễn. Nhưng cư dân mạng cũng có người cho rằng cô nói tác phẩm quá dài là không tôn trọng chính sản phẩm của mình. Số khác thậm chí còn “cà khịa” về giọng hát của Chi Pu, khuyên cô nên tập trung vào việc luyện tập kỹ thuật thay vì than thở.

 

Theo Phunutoday

  Share: