maxresdefault_1_

Trước Running Man mùa 2, Thúy Ngân từng tham gia loạt game show cùng Trường Giang, Trương Thế Vinh. Họ trở thành những gương mặt quen thuộc, phủ sóng truyền hình.

Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 1

Thúy Ngân đang trở thành gương mặt mới phủ sóng loạt game show trên sóng truyền hình. Những chương trình Thúy Ngân tham gia gồm 7 Nụ cười xuân, Chị em chúng mình, Ẩm thực kỳ thú… Gần nhất, Thúy Ngân được công bố có tên trong dàn cast chính của Running Man mùa 2. Ở game show mới nhất, Thúy Ngân tiếp tục đồng hành cùng những đồng nghiệp thân thiết như Trương Thế Vinh, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc…

Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 2
Thúy Ngân từng chia sẻ, sở dĩ cô tham gia hàng loạt game show là có được sự ưu ái và giới thiệu từ các đồng nghiệp thân thiết, tiêu biểu trong đó là Trường Giang. Nam diễn viên hài là người tiến cử Thúy Ngân cho nhiều nhà sản xuất. Dàn diễn viên trở thành ê-kíp thân thiết, quen thuộc khi cùng nhau xuất hiện ở hàng loạt game show.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 3
Ở chương trình 7 Nụ cười xuân, Thúy Ngân xuất hiện cùng Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Tiến Luật… Đây được xem là những gương mặt đang phủ sóng game show truyền hình hiện tại. Họ cũng là những nghệ sĩ gắn bó từ ngoài đời đến sân khấu. Có thể chính nhờ sự thân thiết, hợp nhau, dễ tung hứng… Họ trở thành ê-kíp mạnh, thậm chí không thể thiếu nhau ở các game show.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 4
Cùng nhau tham gia nhiều chương trình, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhiều lần vướng tin hẹn hò. Khán giả chứng kiến cặp đôi bày tỏ tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau ở nhiều sân chơi trên sóng truyền hình.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 5
Liên tục xuất hiện cùng nhau ở game show, tham gia chung dự án phim Cây táo nở hoa, nhưng Thúy Ngân và Trương Thế Vinh không khẳng định chuyện hẹn hò.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 6
Khi nhắc đến Trương Thế Vinh, Thúy Ngân chia sẻ cô thoải mái, dễ chịu khi được làm việc cùng nam diễn viên. Trong ảnh, nữ diễn viên tham gia đóng MV của ban nhạc Trương Thế Vinh.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 7
Thúy Ngân được Trường Giang giúp đỡ nhiều, cô đồng hành với nam diễn viên ở loạt game show như Ơn giời cậu đây rồi, Muốn ăn thì lăn vào bếp, Ơ hay gì thế này, Ai là số một… Trường Giang cũng là người khuyến khích, động viên Thúy Ngân tham gia game show, bộc lộ các kỹ năng khi đứng trên sân khấu.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 8
Khi Thúy Ngân thử sức với vai trò MC cùng Trường Giang, cô từng bị khán giả phản ứng. Sự phản ứng từ khán giả khiến nữ diễn viên phải dừng lại vai trò MC.
Thuy Ngan va Truong The Vinh anh 9
Sắp tới, Thúy Ngân sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc trong show Running Man mùa 2. Sự xuất hiện của nữ diễn viên trong game show này gây tranh cãi. Một số cho rằng cô nhạt, không phù hợp với Running Man. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, Running Man đang quy tụ hàng loạt những cái tên quen thuộc – mà trước đó, họ đã cùng nhau tham gia nhiều game show khác. Việc “tái sử dụng” những gương mặt lặp đi lặp lại ở nhiều sân khấu không mang đến sự mới mẻ cho khán giả.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.