tthnh

Nhà sản xuất xác nhận Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt tại Rap Việt mùa hai.

Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan Rap. Trên fanpage, khán giả bày tỏ niềm vui, phấn khích khi Trấn Thành vẫn gắn bó với chương trình. “Không có Trấn Thành thì còn gì hay”, “Ngoài Thành cry thì không còn ai dẫn Rap Việt phù hợp”, “Trấn Thành là nhân tố không thể thiếu”, đó là những bình luận để lại.

Tran Thanh lam MC Rap Viet mua hai anh 1
Trấn Thành nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi làm MC ở Rap Việt.

Trước đó, khán giả xôn xao về thông tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC ở Rap Việt. Vừa qua, anh liên tiếp vắng mặt ở Running Man mùa hai và Thách thức danh hài mùa 7.

Ở mùa một, Trấn Thành từng gây tranh cãi khi được công bố làm MC của chương trình. Tuy nhiên, anh dần chiếm được cảm tình của người xem qua các tập phát sóng. Trấn Thành thể hiện sự đồng cảm với thí sinh, kết nối tốt giữa các giám khảo. Bên cạnh đó, anh cũng vướng nhiều thị phi khi bị cho rằng thiên vị thí sinh, nói đạo lý hoặc khóc quá nhiều.

Khép lại Rap Việt mùa một, Trấn Thành vẫn là cái tên được khán giả yêu thích. JustaTee chia sẻ: “Đi qua hai chương trình Rap Việt và Siêu trí tuệ, ấn tượng trong tôi sâu sắc vẫn là anh Trấn Thành”.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.