NHL5394_1

Diễn viên “Cây táo nở hoa” là thành viên thứ 7 của biệt đội Running Man mùa thứ hai bên cạnh Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Jun Phạm, Karik, Liên Bỉnh Phát.

Chiều 5/5, nhà sản xuất Running Man xác nhận Thúy Ngân sẽ tham gia chương trình năm nay.

Nữ diễn viên chia sẻ với Zing cô vui khi nhận được thư mời. Thúy Ngân cho hay để chuẩn bị có thể lực tốt, đảm bảo lịch trình dày của Running Man, cô đã ngay lập tức thực hiện chế độ tập luyện nghiêm túc. Cụ thể, nữ diễn viên tập chạy bộ hơn 10 km mỗi ngày.

Nhận xét về dàn cast năm nay, Thúy Ngân cho hay mỗi người có một thế mạnh riêng. Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất. Còn Jun Phạm ghê gớm nhất.

“Làm việc và quen biết Jun Phạm cho thấy anh là người rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại Running Man Vietnam”, Thúy Ngân nhấn mạnh.

Ngoài ra, nữ diễn viên từng làm việc và chơi thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, cô không biết có nên hợp tác, liên minh với nữ đồng nghiệp hay phải nêu cao tinh thần cảnh giác như lời khuyên của Liên Bỉnh Phát “không tin ai”.

Nữ diễn viên cho biết cô hoàn toàn tự tin vào sự mạnh mẽ của bản thân. Thay vì “lươn lẹo”, Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và sẵn sàng “ăn gian” nếu có cơ hội.

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc). Ở mùa 1, những nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.