ra-mat-clb-bga

Nhân dịp ra mắt, CLB Business Golf Club (BGC) tổ chức giải Golf đầu tiên

Trong những năm gần đây, phong trào chơi golf ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và kéo theo đó là sự ra đời của các CLB, hội golf. Hòa chung bối cảnh, vào ngày 10/03/2021 tới đây. CLB Business Golf Club (BGC) sẽ chính thức ra mắt nhằm mục đích giao lưu kết nối kinh doanh và chia sẻ niềm đam mê golf, Ban chủ nhiệm CLB hy vọng rằng CLB sẽ góp phần kết nối nhiều hơn nữa các golfers với nhau trên tinh thần thể thao vui khỏe, hiệu quả và tin cậy.

Để chào mừng và đánh dấu cột mốc quan trọng này, CLB Business Golf Club (BGC) tổ chức Giải Golf Ra Mắt CLB Business Golf Club (BGC). Là nơi quy tụ các golfer là chủ, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giải sẽ diễn ra tại Sân Golf  Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Giờ xuất phát đồng loạt khai mạc lúc 11h30. Tiệc galadiner và trao giải vào lúc 18h00 cùng ngày. Giải Golf Ra Mắt CLB Business Golf Club (BGC) đã thu hút sự chú ý và đăng ký tham dự từ đông đảo Doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu quy tụ 188 golfer và hơn 50 nhà tài trợ. Giải được chia cho 3 bảng A – B – C.

golfer-clb-bca

Cơ cấu giải thưởng ước tính 14 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác. Giải Golf Ra Mắt CLB Business Golf Club (BGC) được Truyền thông rộng rãi trên các báo như: GolfViet, GolfNew, Cafe Auto, Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam, Thương Hiệu vàng, Sức Khỏe Và Sắc Đẹp, Nhân Tài Việt Nam… Đây hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn đem đến nhiều bất ngờ, thú vị cho tất cả các gôn thủ.

PV