img6283dlduystudio-09373742

Mỗi hoa hậu của Miss Earth Vietnam 2021 sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường.

Hoa hậu Trái Đất Việt Nam – Miss Earth Vietnam 2021 – vừa công bố khởi động cuộc thi và địa điểm tổ chức.

Giống như Miss Earth, Miss Earth Vietnam 2021 sẽ trao giải cho bốn Hoa hậu trong đêm chung kết. Vì thế đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên ở Việt Nam có bốn hoa hậu đăng quang. Cụ thể, mỗi hoa hậu sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường như Miss Earth – Miss Earth Air – Miss Earth Water và Miss Earth Fire.

Trước thắc mắc việc trao giải có thể làm loạn danh xưng hoa hậu, ông Phúc Nguyễn, Trưởng ban tổ chức cho hay cuộc thi đã làm theo đúng Format của Miss Earth.

Hoa hau Trai dat anh 1

Hoa hậu Phương Khánh là một trong các giám khảo của cuộc thi. Ảnh: BTC.

Nói thêm về tiêu chí lựa chọn bốn hoa hậu trong đêm chung kết, Hà Kiều Anh, đại diện ban giám khảo cho biết: “Dù tìm ra một người đội vương miện hay bốn người, chúng tôi cũng phải theo dõi sát sao thí sinh, đánh giá công minh. Việc đánh giá thí sinh là cả quá trình diễn ra cuộc thi, chứ không phải riêng đêm chung kết.

Có những thí sinh đầu tiên chưa nổi bật nhưng càng về sau càng tỏa sáng. Bốn hoa hậu sẽ là những người xuất sắc và có vẻ đẹp riêng biệt”.

Về địa điểm tổ chức, nếu các cuộc thi nhan sắc khác được tổ chức tại thành phố lớn, Miss Earth Vietnam sẽ diễn ra tại làng Cù Lần, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

Ông Phúc Nguyễn cho rằng việc chọn địa điểm – làng Cù Lần, cách Đà Lạt 40 km – là lựa chọn và thách thức với ê-kíp nhưng đảm bảo tôn chỉ của cuộc thi nhằm hướng về các hoạt động bảo vệ môi trường.

Theo ban tổ chức, cuộc thi không chỉ mong muốn tìm kiếm nhan sắc nổi bật, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Earth quốc tế mà còn có với trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Hoa hau Trai dat anh 2

Hoa hậu Hà Kiều Anh tại buổi họp báo. Ảnh: BTC.

Miss Earth là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International.

Nhiều năm qua, Việt Nam luôn cử đại diện tham dự Miss Earth. Năm 2018, Nguyễn Phương Khánh vượt qua 86 đối thủ, giành vương miện.

Miss Earth Vietnam 2021 dự kiến tuyển sinh từ tháng 5. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 4/12.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.