tải xuống

Quang Hà tên thật là Vũ Hoàng Hà, sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2003, anh vào TP HCM sinh sống và lập nghiệp. Anh từng có các bản hit như Cô bé mắt nai, Những ngọn nến trong đêm, Ngỡ, Trăm năm không quên…

Ca sĩ Quang Hà cho biết liveshow ở điểm diễn có 1.200 chỗ, tiền bán vé không đủ bù chi phí 11 tỷ đồng.

Trong buổi họp báo liveshow chiều 12/4, ca sĩ nói: “Giá vé từ một đến năm triệu đồng, đã bán hết nhưng vẫn không đủ bù tiền vốn đầu tư. Tôi xác định làm liveshow không bao giờ có lời nhưng khán giả có quyền tận hưởng chương trình chất lượng. Sau đó, tôi lại chạy show, thực hiện những dự án âm nhạc khác để trả nợ”.

Tổng chi phí được chi cho tiền thiết kế sân khấu, hậu đài, cát-xê nghệ sĩ khách mời. Đạo diễn Hoàng Công Cường cho biết êkíp chú trọng đầu tư đạo cụ, thiết bị âm thanh, máy chiếu từ nước ngoài. Đạo diễn cho biết có tiết mục, riêng tiền bối cảnh tốn 500 triệu đồng.

Quang Hà (cầm mic) bên Lệ Quyên (váy trắng), Minh Tuyết (trái) tại họp báo chiều 12/4. Ảnh: Mạnh Nguyễn.

Quang Hà (cầm micro) bên Lệ Quyên (váy trắng), Minh Tuyết (trái) tại họp báo chiều 12/4. Ảnh: Mạnh Nguyễn.

Lần này, Quang Hà tiếp tục chọn địa điểm là Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô bất chấp sự cố cháy hồi tháng 9/2019 khiến anh từng phải hủy show Không thể thay thế. Ca sĩ nói không e ngại sự cố. “Tôi từng hứa với khán giả trở lại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô bằng một liveshow chất lượng nhất”, anh nói.

Quang Hà dự định biểu diễn 30 ca khúc, được sắp xếp theo trình tự một câu chuyện tình, từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến sôi động, bùng nổ. Ngoài những tác phẩm quen thuộc, anh thể hiện một số ca khúc mới như Mệt rồi em ơi, Mình xa nhau mùa đông… Chương trình có sự tham gia của các khách mời Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Hồng Nhung, dự kiến diễn ra vào ngày 8/5.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.