kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-10

Ngoài việc được mang nghề tay trái – livestream bán hàng vào phim, Kim Tuyến còn vô cùng thích thú khi trở thành vợ của một tiến sĩ.

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì sẽ phát sóng lúc 18h45 thứ 6 – thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 11/6, Kim Tuyến vô cùng hào hứng. Bởi đây là một bộ phim phản ánh những vấn đề nóng trong xã hội như: Single mom, ly hôn, ngoại tình, nuôi dạy con cái, bán hàng online, LGBT, youtuber… Thông qua những tình huống hài hước, gần gũi và vô cùng đời thường bộ phim sẽ giúp mỗi chúng ta tìm ra câu trả lời cho chính mình khi rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Trong Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì Kim Tuyến vào vai Ca Vi – chủ một cửa hàng tạp hóa, đang tập làm Youtuber trong những lúc ế khách. Hàng ngày cô tự quay các câu chuyện hài hước xảy ra xung quanh cuộc sống, đồng thời lồng ghép sản phẩm để quảng cáo cho cửa hàng của chính mình. Đối với Kim Tuyến đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị vì “nghề tay trái” của cô cũng là livestream bán hàng. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: “Đạo diễn Lý Khắc Linh nói rằng chắc là một cái hữu duyên khi Tuyến và nhân vật Ca Vi có một điểm khá giống là cùng kinh doanh theo hình thức livestream. Đây là một sự trùng hợp không phải đo ni đóng giày nhưng vì rất giống nên khi Tuyến vào vai nhất là những cảnh bán hàng livestream thì được đạo diễn khen rất là ngọt”.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-1

Kim Tuyến nhận lời tham gia vì cốt truyện và nhân vật quá gần gũi. Thông qua bộ phim cô mong rằng mọi người sẽ hiểu về công việc của một người bán hàng livestream, thấm thía được sự vất vả, hy sinh của một người mẹ khi vừa chăm sóc con lại phải lo kinh tế gia đình. Ngoài phản ánh những góc khuất của nghề livestream bán hàng, Kim Tuyến còn vô cùng thích thú vì lần đầu trở thành vợ của một tiến sĩ.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-3
15 năm trước, Ca Vi có mối tình đẹp với Tuấn Ngạn (Nguyễn Quốc Trường Thịnh). Nhưng vì phát hiện người yêu là tên sở khanh nên cô đã quyết định chia tay và cảm thấy chán ghét đàn ông từ đó. Tới năm gần 30 tuổi, khi bị cha mẹ thúc ép lấy chồng Ca Vi liền đưa ra một quyết định liều lĩnh là trở thành single mom bằng cách thụ tinh nhân tạo. Thấy con gái không chồng mà chửa cha mẹ Ca Vi đã ép cô kết hôn với Sĩ Tiến (Quang Tuấn) để làm bình phong. Và thế là cái danh vợ tiến sĩ đã hình thành.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-7

Đối với Kim Tuyến đây là một trải nghiệm thú vị: “Nghe cái danh tiến sĩ nó rất vĩ đại, ai cũng thích thú với nó. Nhưng thật sự người bình thường mà ở chung với 1 tiến sĩ thì có rất nhiều mâu thuẫn, đây là một trải nghiệm thú vị và lý do Tuyến muốn thử vai diễn này. Ở ngoài đời đụng tới người tiến sĩ, thạc sĩ, nhà nghiên cứu khoa học thì Tuyến cảm thấy hơi bối rối và tò mò rằng không biết cuộc sống với họ sẽ thế nào. Rõ ràng qua bộ phim này thì Tuyến được trải nghiệm cuộc sống đó, nó khá là thú vị nhưng không dễ dàng. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, hy sinh một chút xíu vì những người học vị cao thì họ sẽ không nhún nhường, chịu thua”.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-8

Hơn nữa, đảm nhận vai tiến sĩ Sĩ Tiến không ai khác là Quang Tuấn, một người đồng nghiệp thân thiết của Kim Tuyến. Cả hai từng hợp tác ăn ý trong dự án Nỗi buồn có mắt. “Sau một thời gian khá lâu anh em gặp nhau, tôi thấy Quang Tuấn là diễn viên dễ thương nhất, dễ chịu nhất. Tôi cảm thấy thoải mái khi cộng tác với anh. Ngoài công việc quay phim truyền hình, anh ấy thành công với nhiều vai diễn phức tạp trong các dự án điện ảnh. Vậy nên việc đóng chung với anh là điều tốt cho sự nghiệp của tôi”, người đẹp cho hay.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-9

Chia sẻ thêm về tình đầu giữa Ca Vi và Ngạn (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), Kim Tuyến khẳng định mối quan hệ này bất thành do Ngạn là một người đẹp trai, đào hoa, không chung tình. Sự phản bội của mối tình đầu là nguyên nhân khiến Ca Vi không còn tin tưởng đàn ông và muốn trở thành single mom. Tuy nhiên sự trở lại của Ngạn vào thời điểm hôn nhân của Ca Vi – Sĩ Tiến chuẩn bị kết thúc cũng khiến lòng Ca Vi có chút xốn xang. Để thể hiện tốt phân đoạn đoạn tình cảm giữa 2 nhân vật, Kim Tuyến và Trường Thịnh đã phải trao đổi rất nhiều. Nam diễn viên rất vui khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đàn chị và mong rằng nhân vật Ngạn sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-6

Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì với sự tham gia của Kim Tuyến, Quang Tuấn, Trường Thịnh, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh, Hoàng Trinh, Phương Lan, La Thành, Lê Lộc…sẽ lên sóng lúc 18h45 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 11/6, đồng thời được phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON.

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-4

kim-tuyen-do-ba-biet-me-nghi-gi-5

Diễn viên Lê Lộc

PV

One thought on “Kim Tuyến “đau đầu” khi rơi vào “tình tay ba” với Quang Tuấn, Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.