Viechannel_Rap_Viet_Photo_Thi_sinh_Mai_Ngo__1

Nhiều thí sinh có tiếng như Mai Ngô, Cao Bá Hưng, Sóc Nâu, Blacka, Pjpo, DrRoc đã xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Trong ngày casting thứ 2 của Rap Việt, người mẫu Mai Ngô xuất hiện ở địa điểm tuyển chọn khiến nhiều người chú ý. Mai Ngô từng tham gia nhiều chương trình về nhan sắc như Asia’s Next Top Model, The Face Vietnam, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam… Cô từng cho ra mắt MV Đoán xem vào năm 2020 và tuyên bố chuyển hướng sang làm rapper.
casting rap viet mua 2 anh 1
Quán quân Sing My Song 2016 Cao Bá Hưng cũng tham gia buổi casting mùa 2 Rap Việt ở TP.HCM. Sự xuất hiện của anh cũng khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đây Cao Bá Hưng được biết tới với các ca khúc mang âm hưởng dân gian.
casting rap viet mua 2 anh 2
Obito – chủ nhân hit Simple Love – cũng là một trong những tên tuổi được chú ý trong vòng casting diễn ra tại TP.HCM. Chàng trai sinh năm 2001 thuộc OTD – nhóm rap của Ricky Star và Lăng LD mùa 1. Người kết hợp với Obito trong Simple Love là Seachains cũng ghi danh casting.
casting rap viet mua 2 anh 3
Sóc Nâu thử sức với Rap Việt mùa 2 sau khi bị loại khỏi King of Rap.
casting rap viet mua 2 anh 6
Tony TK (Võ Trung Kiên) – một trong những rapper có tiếng nhất miền Nam trong thời điểm 2010-2012 – cũng tham gia casting. Tuy nhiên, chia sẻ trên trang cá nhân, anh cho biết đã bị đánh trượt. Phần thi của Tony TK không tốt vì gặp vấn đề sức khỏe.
The Night (áo đen, ngoài cùng bên trái) còn có rap name khác là T9, và cũng nằm trong danh sách các thí sinh đã có “số má” nhưng bị đánh trượt trong vòng casting. The Night gây chú ý khi từng diss nhiều rapper Việt, trong đó có Karik và Wowy. Theo chia sẻ của rapper, anh bị đánh trượt vì quên lời trong lúc diễn.
casting rap viet mua 2 anh 7

Lil’ Wuyn từng hợp tác với 16 Typh trong sản phẩm Don’t Waste My Time. Anh là thành viên nhóm 95G và có được danh tiếng nhất định trong cộng đồng rap Việt trước khi ghi danh tại cuộc thi năm nay.

casting rap viet mua 2 anh 8

Robe – trưởng nhóm Hustlang – cũng là một trong những thí sinh gây chú ý nhất ngày casting thứ 2. Hustlang là nhóm rap quy tụ MCK, Thành Draw. Vsoul và Winno cũng là thành viên của Hustlang.
Blacka – thành viên nhóm Tổ Quạ (Crow On Hyenas) được xem là một trong những thí sinh “sừng sỏ” nhất tại vòng casting Rap Việt mùa 2. Anh là một trong những rapper freestyle tốt nhất trong cộng đồng rap Việt. Blacka từng đảm nhận vị trí giám khảo tại Beck’Stage Battle Rap cùng Binz, Rhymastic, MC Ill và Dick.
casting rap viet mua 2 anh 9
Ngoài Blacka, Pjpo và DrRoc của Tổ Quạ cũng góp mặt trong buổi tuyển chọn 14/4 tại TP. HCM. Trả lời Zing, DrRoc xác nhận anh đã casting thành công, bước vào vòng tiếp theo của Rap Việt mùa 2.
Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.