Tran-Thanh

Nam MC cho biết vì vấn đề sức khỏe, anh phải hạn chế làm việc. Đó là lý do anh từ chối tham gia Thách thức danh hài và Running Man.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tục vắng mặt trong hai game show Running Man mùa hai và Thách thức danh hài mùa 7. Trong buổi trò chuyện với khán giả vào tối 9/5, Trấn Thành lý giải không thể tham gia hai game show này do vấn đề sức khỏe và việc bận rộn thực hiện phim điện ảnh thứ hai.

Vì thế, ban đầu, anh dự định tham gia Running Man mùa hai nhưng cuối cùng lại không thể. “Sức khỏe của tôi là một vấn đề nhưng cụ thể thế nào, nhà sản xuất sẽ thông báo tới mọi người”, anh nói.

Nam MC kể sau thời gian chạy show miệt mài, sức khỏe của anh bị giảm sút. Bác sĩ chẩn đoán anh bị lao lực và khuyên phải hạn chế làm việc, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tran Thanh bi lao luc anh 1

Trấn Thành vắng mặt ở Thách thức danh hài mùa 7 và Running Man. Ảnh: Hiền Đỗ.

“Trước đó, tôi nghĩ mình khỏe, làm việc không kể ngày đêm. Thực ra, khi đó, sự nhiệt huyết và năng lượng làm việc giúp mình vượt qua cảm giác quá sức. Bây giờ, tôi chỉ cần đứng mấy tiếng, đêm về sẽ bị khó ngủ, tay, vai đau, chân giãn tĩnh mạch.

Chưa kể, mỗi lần quay xong, giọng khàn đặc. Ngày xưa, tôi thức ba đêm không sao, giờ thức một đêm bị chóng mặt, không quay được”, anh kể.

Thêm vào đó, Trấn Thành cho biết anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho dự án phim mới khi phải tham gia vào nhiều công việc của đoàn phim như viết kịch bản, casting diễn viên, tìm bối cảnh…

“Không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được các chương trình. Rất nhiều việc làm cùng lúc nên tôi phải ưu tiên cho việc nào tôi cảm thấy thích hơn, đỡ cảm giác bị lao lực”, anh chia sẻ.

“Năm nay, tôi tham gia ít show lại để dành cho những dịp đặc biệt, để sự xuất hiện của mình chọn lọc hơn. Đó là tôi chủ động như vậy. Tôi chủ động show mà mình muốn tham gia”, Trấn Thành nói thêm.

Trước khi rời hai game show, Trấn Thành từng góp phần tạo nên sức hút của Thách thức danh hài và Running Man. Đạo diễn Thách thức danh hài thừa nhận sự thiếu vắng Trấn Thành có thể ảnh hưởng tới rating show. Trong khi đó, ở Running Man mùa một, nam MC được yêu thích vì có tư duy nhanh nhạy và thể lực tốt, đủ giúp anh vượt qua phần lớn đối thủ.

Theo ZingNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.