photo1621217852895-1621217852995994679435

Hoa hậu Khánh Vân cho biết hài lòng với kết quả, cảm ơn khán giả bình chọn cho mình vào Top 21 Miss Universe.

Người đẹp bày tỏ cảm xúc sau chung kết sáng 17/5 (giờ Việt Nam): “Tôi rất vui và hạnh phúc với những gì trải qua. Trong cánh gà, mọi người ôm nhau tạm biệt và cùng chúc tân hoa hậu có một nhiệm kỳ thật tuyệt. Chúng tôi đã có những trải nghiệm đẹp của tuổi trẻ”.

Khánh Vân cho biết cô không có gì tiếc nuối vì đã cố gắng hết sức trong 15 ngày qua. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng giúp cô tự tin và không áp lực khi bước vào đêm cuối. Thậm chí, phần lớn câu hỏi ứng xử cho Top 5 đều nằm trong dự đoán của cô và êkíp. “Tôi đã chuẩn bị kỹ cho những chủ đề về quấy rối tình dục phụ nữ, ảnh hưởng kinh tế do Covid-19… Nếu được vào Top 5, có lẽ tôi sẽ nói nhiều đến mức không phiên dịch kịp”, cô nói.

Sau đêm thi, đại diện Việt Nam được nhà tài trợ Miss Universe báo cô là thí sinh có số phiếu bầu đạt kỷ lục trong lịch sử cuộc thi. Nhưng điều khiến cô tự hào nhất ở hành trình này là góp phần lan tỏa dự án One Body Village (tổ chức nuôi dưỡng trẻ em gái bị xâm hại tình dục), tiếng nói về quyền phụ nữ, quyền trẻ em… “Có nhiều người, cả Việt Nam và nước ngoài, chủ động liên hệ muốn được đồng hành, hỗ trợ các bé. Đó là những giá trị thiết thực mà tôi có được, làm được”, cô nói.

Điều đầu tiên Khánh Vân làm sau cuộc thi là đi ăn các món châu Á với giám đốc quốc gia và bạn bè vì đã ngán đồ Mỹ nhiều ngày qua. Cô nói đã bỏ bữa ngày hôm qua, chỉ ăn trái cây và bánh. Hiện cô rất nhớ nhà, nhớ những món ăn mẹ nấu nhưng chưa có lịch bay về.

Khánh Vân sẽ tranh thủ nghỉ ngơi trong 21 ngày cách ly khi về nước. Sau đó, cô bắt tay vào những dự án mới, trong đó có cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cô vẫn đồng hành tổ chức OBV, hy vọng có thể giúp đỡ thêm bé gái bị xâm hại trong năm nay.

Người đẹp sinh năm 1995 tại TP HCM, cao 1,75 m, chỉ số hình thể 83-61-95 cm, là người mẫu, diễn viên. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Là sinh viên đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Khánh Vân xuất hiện trong nhiều dự án phim như Phượng Khấu, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái

Theo VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.