Khanh_Van_1

Bức ảnh Khánh Vân chụp cùng đương kim Miss Universe Zozibini Tunzi và các thí sinh đến từ Brazil, Dominica được đăng tải trên trang chủ cuộc thi.

Khanh Van Miss Universe anh 4
Chi tiết tua rua tạo hiệu ứng cho Khánh Vân khi di chuyển. Ở chặng đua nước rút, Khánh Vân đang “bung” chiến lược hình ảnh rõ ràng khi mỗi bộ cánh cô khoác lên người đều mang thông điệp riêng về đất nước Việt Nam.
Khanh Van Miss Universe anh 9
Ban tổ chức cho hay kịch bản năm nay sẽ thay đổi. 21 người đẹp cuối cùng sẽ thi áo tắm, sau đó chọn ra top 10 trình diễn trang phục dạ hội, kế tiếp là top 5 bước vào vòng hùng biện và trả lời câu hỏi Q&A. Năm nay, những thí sinh lọt top 5 đều có danh hiệu, điều này đồng nghĩa sẽ có á hậu 3 và á hậu 4.
Khanh Van Miss Universe anh 10
Theo anh Trần Việt Bảo Hoàng – Giám đốc quốc gia Miss Universe ở Việt Nam – Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất. Anh chia sẻ về thí sinh: “Khánh Vân có thế mạnh là năng lượng tích cực – tiêu chí Miss Universe luôn tìm kiếm. Cô ấy có trái tim ấm áp, không đến đây với tinh thần hiếu chiến. Vân có sự nỗ lực nhưng không đặt nặng thắng thua, mà quan trọng rằng thể hiện bản thân thoải mái nhất”.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.