hoai-linh-da-thuc-hien-dung-tam-nguyen-cua-co-nghe-si-chi-tai-truoc-luc-qua-doi-141013

Được biết, NSƯT Hoài Linh sẽ là người thay mặt bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài và gia đình để thực hiện tâm nguyện cuối cùng cho “đàn anh”.

Tháng 2/2021, ông Chí Thiện (anh trai Chí Tài) vừa đăng tải bài viết liên quan đến quỹ từ thiện mang tên của cố nghệ sĩ và trao cho Hoài Linh phụ trách.

Sau gần 3 tháng, ê-kíp dùng tiền phúng điếu xây nhà tình nghĩa dành cho người nghèo. Mới đây, trên trang cá nhân riêng, Phương Loan – bà xã của Chí Tài đã chia sẻ hình ảnh ê-kíp ở Việt Nam tặng ngôi nhà tình thương và 50 triệu đồng tiền mặt cho hoàn cảnh khó khăn. “Cảm ơn khán giả và các anh chị em nghệ sĩ đã giúp đỡ để tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài được hoàn thành“, ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ.

hoailinh 2
hoailinh

Trước đó, khi Chí Tài đột ngột qua đời hồi tháng 12/2020, gia đình và những đồng nghiệp thân thiết đã tiết lộ tâm nguyện của nam nghệ sĩ là từng lời hẹn từ thiện lần thứ hai tại miền Trung. Gia đình Chí Tài chia sẻ:“Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền hoa này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “nghệ sĩ Chí Tài thương tặng”. Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều”.

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài cũng tiết lộ: “Số tiền do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả đóng góp nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam vào ngày 22/2. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị”.

Empty

Cố nghệ sĩ từng chia sẻ: “Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên Chí Tài góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng”.

Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.