ava-7777
Đối thủ nặng ký của Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đã bấm like và bình luận khen ngợi bộ trang phục mà đại diện Việt Nam mặc trong ngày đầu tiên tại Miss Universe 2020.

Sau khi đặt chân sang Florida, Mỹ để tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn giao các tài khoản mạng xã hội lại cho ê-kíp để tập trung thi thố tại sân chơi nhan sắc khắc nghiệt nhất thế giới năm nay.

Ê-kíp của Khánh Vân cũng tích cực chăm chỉ đăng tải những hình ảnh của cô tại Mỹ trong những ngày qua để có thể tương tác với các fans sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 1
Khánh Vân diện váy neon khoét eo sexy trong ngày đầu tiên tại Miss Universe 2020.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đã bấm like và bình luận khen ngợi bộ trang phục của Khánh Vân khiến fans Việt ‘bấn loạn’.

Khánh Vân cũng tích cực hoạt động trên tài khoản instagram hơn để có thể tăng sự tương tác cũng như sức ảnh hưởng với truyền thông quốc tế, thay vì update thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội facebook như trước.

Mới đây, ê-kíp của Khánh Vân đã đăng tải những hình ảnh trong ngày đầu tiên của cô tại cuộc thi Miss Universe 2020. Người đẹp diện bộ váy màu xanh neon nổi bật với chi tiết khoét eo vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

Bài viết đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các fans và rất nhiều khán giả đã để lại cho cô lời khen tặng vì ngoại hình hiện đại, quyến rũ. Đáng chú ý trong số những bình luận này, các fans đã nhanh mắt phát hiện ra Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam cũng đã ‘thả tim’ và dành lời khen ngợi cho phong cách của Khánh Vân.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 3
Amanda Obdam được coi là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện Miss Universe 2020.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 4
Khánh Vân cũng tích cực hoạt động trên tài khoản instagram hơn để có thể tăng sự tương tác cũng như sức ảnh hưởng với truyền thông quốc tế.

Người đẹp xứ sở chùa vàng bình luận “I Love this!” (tạm dịch: Tôi yêu phong cách của bạn). Ngay lập tức bình luận của Amanda Obdam đã thu hút sự chú ý của các fans Việt và rất nhiều khán giả đã ‘thả tim’ cho bình luận của cô, cũng như dành cho người đẹp Thái Lan nhiều lời khen ngợi.

Amanda Obdam được coi là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện Miss Universe 2020. Cô đặt chân tới Florida, Mỹ từ ngày 27/4 và nhanh chóng biến sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ thành ‘sàn diễn thời trang’ với những bộ váy áo lộng lẫy, quyến rũ.

Chính vì thế, lời khen ngợi của Amanda Obdam dành cho Khánh Vân đã trở thành một sự khích lệ rất lớn đối với các fans Việt nói chung và đại diện Việt Nam nói riêng. Các fans cũng hy vọng Amanda Obdam và Khánh Vân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và trở thành những người bạn tốt trong quá trình tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 ở Mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 6
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích ảnh 7
Phong cách thời trang của Khánh Vân kể từ khi ra sân bay lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020 được các fans khen ngợi vì chiến thuật thông minh.

Trước đó vào năm 2018, H’hen Niê và đại diện nước chủ nhà Thái Lan cũng trở thành những người bạn thân thiết trong quá trình dự thi Miss Universe 2018 ở BangKok. H’Hen Niê sau đó còn trở lại xứ sở chùa vàng để làm phù dâu cho đám cưới của người đẹp Thái Lan.

Hiện tại, Khánh Vân và các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu tại Florida để chính thức nhập cuộc Miss Universe lần thứ 69. Dàn người đẹp hứa hẹn sẽ mang lại không khí vô cùng sôi động với những màn trình diễn váy áo lộng lẫy, quyến rũ.

Miss Universe 2020 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Theo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.