dong-thai-la-cua-vo-cu-hoai-lam-khi-bi-collage-1619855973-288-width1000height650

 Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên sau khi Đạt G chính thức lên tiếng công khai về mối quan hệ giữa anh và Cindy Lư.

Sáng ngày 3/5, ca nhạc sĩ Đạt G đã gửi tâm thư đến giới truyền thông xác nhận mối quan hệ yêu đương với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư. Trước thông tin vợ cũ yêu lại bạn thân, nhiều người khá tò mò phản ứng của Hoài Lâm. Mọi sự chú ý lúc này đều dồn về phía con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

Mới đây, dân tình phát hiện ra Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên đó là đăng trên story cá nhân bày tỏ sự vui mừng khi bài hát mới ra mắt đã leo lên top 23 trong danh mục âm nhạc thịnh hành. Tuy nhiên phần chụp màn hình, Hoài Lâm dừng ngay ở câu hát: “Thôi nhé em ơi từ nay anh sẽ cô đơn“. Giữa thời điểm nhạy cảm, nhiều ý kiến cho rằng việc dừng lại ngay ở đúng câu hát này của nam ca sĩ có thể là muốn ẩn ý thay cho tâm trạng của mình khi hay tin vợ cũ có người mới.

hoailam 1

Hoài Lâm từng là cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên nhiều thành tích trong làng giải trí nhưng vì những ồn ào đời tư mà anh khiến không ít người thất vọng. Đặc biệt có nhiều tin đồn về sức khỏe cũng như chuyện tình cảm của anh. Mới nhất là việc anh bị chỉ trích khi sinh nhật con gái mà không hề có một động thái nào chúc mừng hay hỏi han con.

Anh cho biết lý do bận rộn của mình trong thời gian vừa qua là vì đi từ thiện. Anh cũng chia sẻ với báo chí: “Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật”. Có thể đây cũng được xem là cách để lý giải vì sao khi Hoài Lâm vắng mặt trong cả 2 buổi tiệc sinh nhật của con gái.

hoailam 2

Ngày 28/11, khi được 1 cư dân mạng hỏi về suy nghĩ khi Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái, Bảo Ngọc đã không ngần ngại lên tiếng rõ ràng về vấn đề này: “Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?”.

Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.