batch_HD__0721-600x400

Vừa qua tại TP.HCM, Trung Tâm Nghiên Cứu Thông Tin Truyền Thông (CCI) và Ấn phẩm Phật giáo & Doanh nhân đã tổ chức thành công chương trình “Chào xuân Quý Mão – Tết Ba Miền 2023” với mục đích tôn vinh những Doanh nhân – Doanh nghiệp có đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền kinh tế; đồng thời là ngày hội giao thương, xúc tiến thương mại với hơn 60 doanh nghiệp tham gia trưng bày trong Hội chợ xuân.

batch_DSC06200

Bà Nguyễn Thị Tuyết Loan – PGĐ Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông (CCI) phát biểu khai mạc chương trình

Tết Ba Miền 2023 được tổ chức vào ngày 15/12 với sự tham dự của gần 500 khách mời, trong đó chương trình vinh dự được đón tiếp: Th.s Nguyễn Đức Dũng – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách TW – Ban Tôn giáo chính phủ; Bà Nguyễn Việt Triều – UV BCH Hội Người Việt Nam toàn Châu Âu, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan, Phó Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa Thân Yêu; ông Mai Quốc Bình – Nguyên Phó chủ tịch UBND TP.HCM, Nguyên Phó Tổng Thanh Tra Chính Phủ, Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Khu Vực Miền Nam; Ông Sok Dareth – Tổng lãnh sự Vương Quốc Campuchia tại TP.HCM; Ông Trần Phương Nam – Nguyên Hàm Vụ Trưởng Vụ địa phương II, Văn phòng Trung Ương Đảng; Bà Lê Thị Trúc Đào – Viện trưởng Viện Giáo dục & Sức khoẻ; Bà Nguyễn Thị Tuyết Loan – PGĐ Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông (CCI); Thượng toạ Thích Thiện Xuân – Phó thư ký, chánh văn phòng ban hướng dẫn TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Đại Đức Thích Quảng Tú – Chủ biên Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân, Trưởng Ban tổ chức; TT. Thích Đạo Quang – Trưởng ban biên tập ấn phẩm Phật giáo & Doanh nhân

batch_HD__8100

Góp phần vào sự thành công của chương trình, Tết Ba Miền vinh dự nhận được sự tài trợ, đóng góp từ nhiều đơn vị, cá nhân. Trong đó, Tập Đoàn BĐS Đại Thành Công là Nhà tài trợ Kim Cương. Ngoài ra, còn có các đơn vị như: Công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, Công ty TNHH SX-TM-DV Nam Ân, Shop Quốc Hoa Luxury Flowers, An ninh Yuki Sepre 24, Thương hiệu thời trang Monna… cùng rất nhiều doanh nhân, nghệ sĩ đã đồng hành.

batch_HD__0782

Đại đức Thích Quảng Tú, Trưởng BTC Chương trình tặng hoa và thư cảm ơn cho NTT Kim Cương Tập Đoàn BĐS Đại Thành Công

batch_HD__0802

Bà Nguyễn Thị Tuyết Loan – PGĐ Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông (CCI); Thượng toạ Thích Thiện Xuân – Phó thư ký, chánh văn phòng ban hướng dẫn TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành

Chương trình “Tết Ba Miền 2023” được đầu tư quy mô, hoành tráng thể hiện sự tri ân và tôn vinh những doanh nhân đã có nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội trong năm 2022. Đây cũng là dịp để các Doanh nhân – Doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên doanh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh cũng như trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp đến rộng hơn với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng.

batch_HD__1027

Thương hiệu thời trang Monna mang đến chương trình bộ sưu tập áo dài Tết xưa vô cùng ấn tượng cùng phần thể hiện của các nữ doanh nhân tài năng

batch_HD__0811

Doanh nhân, Ca sĩ Hoàng Đức Huy gửi đến chương trình ca khúc Câu Chuyện Đầu Năm – Nhạc sĩ: Hoài An

Sự thành công của Ngày hội Giao thương đã góp phần quảng bá sản phẩm và giới thiệu thương hiệu đến cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng tham dự.

Nhâm Dần – Một năm đầy những khó khăn cho các doanh nhân lèo lái doanh nghiệp đi qua những biến động và khủng hoảng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng với những nỗ lực và quyết tâm, cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã cùng nhau vượt qua và có những bước tiến đầy ngoạn mục, đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế. Nhâm Dần đã qua với bao thách thức cũng là cơ hội trui rèn ý chí mạnh mẽ, với nhiều cơ hội và động lực cho năm mới.

batch_HD__8140

Quý Mão, năm 2023, nền kinh tế Việt Nam sẽ đối mặt nhiều khó khăn, thách thức từ cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài, tuy nhiên tin rằng với những nỗ lực, tài năng lãnh đạo sẽ góp phát thúc đẩy kinh tế phát triển.

Kính chúc quý doanh nhân, đọc giả tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, thuận lợi và may mắn, luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.

batch_HD__0881

Bà Nguyễn Thị Khánh Ly (ngoài cùng bên phải) đại diện BTC tặng hoa cảm ơn 2 diễn giả chia sẻ trong chương trình: Bà Lâm Thuỵ Nguyên Hồng – TGĐ Công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long & Đạo diễn, Doanh nhân, Nhà huấn luyện Nguyễn Anh Luân

batch_HD__0895

Đại Sứ Trái Tim Vàng Vì Cộng Đồng: Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Tâm – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn BĐS Đại Thành Công

batch_HD__0907

Đại Sứ Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp: Dược sĩ Huỳnh Thị Tho – PGĐ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare

batch_HD__7966

batch_HD__8094

batch_HD__1126

Các cá nhân được tôn vinh “Trái tim vàng vì cộng đồng”

batch_DSC06445

Tôn vinh “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022”

batch_HD__1186

Trao bảng chữ Tâm cho những “Tâm hoa toả sáng”

batch_HD__1403

Doanh nhân – Ca sĩ Yali Trần thể hiện “Ước Nguyện Đầu Xuân” – Nhạc sĩ: Hoàng Trang

batch_HD__0721

Ca khúc Tết Ba Miền dưới phần thể hiện của tam ca nữ doanh nhân

batch_HD__0695

“Ngày tết quê em” mở màn chương trình Tết Ba Miền 2023

batch_DSC06363

Bài hát “Trẩy hội xuân” – Sáng tác: Ngọc Lương dưới phần thể hiện của CLB Dân ca Thủ Đức

batch_HD__0181

batch_HD__0165

batch_HD__0118

batch_HD__0090

batch_HD__0007

batch_HD__8055

batch_HD__0855

batch_DSC06475

batch_z3966708114051_9433422dcd2fa3244794032ba37dcb68

Tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn BĐS Đại Thành Công đến tham dự Tết Ba Miền 2023

Bảo Trâm

4 thoughts on “Chào Xuân Quý Mão cùng Tết Ba Miền 2023

  1. You mined 11 653 US dollars. Withdrаw =>> https://forms.yandex.com/cloud/65c3b4dbc769f1160d1e7efe/?hs=1eb79b396c8ef654ef55220277ef4e04& viết:

    iyky4e

  2. Vapes provides a wide array of high-quality vaping devices and e-liquids. Enjoy exceptional flavors and performance with products designed to meet the needs of every vaping enthusiast.

  3. Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.