gia-tai-nathan-lee---ngoc-trinh-ben-co-tu-villa-beverly-hills-12000m2-den-bach-dinh-600-ty-ben-yeu-nu-do-hieu-nuc-tieng-vbiz-679-5678230

Ngoài đời, Ngọc Trinh và nam ca sĩ không quen biết nhau nhưng Cao Thái Sơn vẫn đứng ra bênh vực cô giữa ồn ào.

Trên trang cá nhân của mình, tối 21/4 Cao Thái Sơn bỗng đăng dòng trạng thái dài nhắc đến Ngọc Trinh. Anh nói bản thân rất yêu mến cô. Đứng trên góc độ một người cũng làm trong ngành bất động sản lâu năm, nam ca sĩ cho biết: “Việc môi giới chào bán các sản phẩn bất động sản khắp nơi dù đắt hay rẻ thì quyền trả lời của khách hàng mua hay không mua là chuyện của họ. Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có, sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng.

Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quan hệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm bất động sản thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường!“, Cao Thái Sơn cho biết.

cao-thai-son 1

Cao Thái Sơn cho rằng Ngọc Trinh khoe những gì cô mua được là chuyện bình thường, dùng đồ thiệt hay đồ giả, giàu hay nghèo cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh.

Cao Thái Sơn kết lại rằng: “Ai có bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là nếu bạn chẳng có gì mà vẫn hạnh phúc, được làm những điều mình thích, nếu có ít tiền mà vẫn hạnh phúc thì còn tuyệt vời hơn”. Hiện, status của nam ca sĩ nhận được nhiều sự hưởng ứng, quan tâm từ phía dư luận.

cao-thai-son 2

Trước đó theo lời của Nathan Lee, anh và Lý Nhã Kỳ sẽ mang siêu xe ra toà nhà tại trung tâm TP.HCM để đọ với ai kia. Nhưng về phía Ngọc Trinh cô vẫn tỏ ra không quan tâm mấy đến lời thách thức. Thậm chí cô còn khoe dáng bên siêu xe tiền tỷ vừa tậu và còn thoải mái đăng clip hậu trường chụp ảnh “sống ảo”.

Sau đó, Ngọc Trinh cũng đăng tải story chia sẻ về tâm trạng của mình: “Tôi là kiểu người cứ thấy ấm ức là sẽ im lặng, vì biết nói ra sẽ vừa nói vừa khóc. Mà bản thân thì không muốn khóc trước mặt người khác”.

Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.