truc-thy-nt-1

Vừa qua, Trúc Thy đã có buổi gặp gỡ báo giới, khách mời ở nhiều lĩnh vực để ra mắt chương trình truyền hình mới mang tên “Bí ẩn Eva”. Chương trình sẽ lên sóng đài truyền hình Bình Dương là BTV1 và BTV2.

MC Trúc Thy hi vọng chương trình “Bí ẩn Eva” sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm tốt tới người xem truyền hình.

truc-thy-nt-1

Trúc Thy tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh nhưng hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, MC, ca sĩ, họa sĩ… Ở lĩnh vực nào chị cũng có những thành công nhất định.

Tại sự kiện, Trúc Thy cho biết, chương trình “Bí ẩn Eva” dành cho chị em phụ nữ. Nội dung xoanh quanh các chủ đề về sức khỏe, sắc đẹp, tình yêu, hôn nhân, gia đình, con cái.

THE_4695

Mỗi chủ đề sẽ được phân tích, thảo luận với nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra những quan điểm riêng trong từng tình huống. Theo Trúc Thy tiết lộ, ban biên tập tôn trọng mọi ý kiến nếu có trái chiều, để qua đó các chị em được quyền chia sẻ và phản biện những giá trị riêng theo góc nhìn của mình.

truc-thy-nt-2

“Để có được một cuộc sống cân bằng hạnh phúc thì phụ nữ bắt buộc phải có đủ những kiến thức, những kỹ năng để ứng dụng trong đời sống thực tại của mình. Đó chính là thông điệp “Bí Ẩn EVa” đang hướng tới”, Trúc Thy nói.

THE_4918

Được biết “Bí ẩn Eva” do Trúc Thy dẫn dắt chương trình. Đồng hành cùng nữ MC là diễn giả Hải Yến, người có nhiều trải nghiệm thực tế cùng chuyên ngành tâm lý, hành vi và cũng là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến khi được tiếp xúc và làm việc với nhiều phụ nữ.

THE_4905

Trúc Thy cho biết, ngoài việc phát sóng truyền hình thì cô sẽ mang chương trình này đến nhiều địa điểm để giao lưu, chia sẻ theo lời mời của các tỉnh thành trong cả nước với sự đồng hành của câu lạc bộ “Eva skill”.

“Bí ẩn Eva” được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần trên kênh BTV1 và Chủ nhật hàng tuần trên BTV2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.