hon-dat-am-thuc-1

Với mong muốn cống hiến cho cộng đồng nói chung và giới doanh nhân nói riêng, đồng thời tìm kiếm động lực cho sự phát triển của nhà hàng, nữ doanh nhân Vũ Thị Hoài Hương đã không ngừng kết nối và mở rộng quy mô làm ăn. Tuy không phải mang họ Trần nhưng bằng nhiệt huyết và tinh thần sẻ chia của mình, chị cũng góp mặt trong Trần Gia By Night lần IV với vai trò nhà tài trợ. Thông qua hoạt động này cho thấy sự lớn mạnh và tinh thần gắn kết của những doanh nhân mong muốn làm giàu trên mảnh đất quê hương, phát triển nền kinh tế của đất nước.

Hòn Đất mong muốn gửi gắm tình yêu quê hương đất nước thông qua những món ăn đặc sản vùng miền; đồng thời tạo ra sự gắn kết cho những gia đình, tạo ra sự phát triển cho những khách hàng của nhà hàng Hòn Đất. Đây cũng chính là thông điệp kinh doanh mà giám đốc Vũ Thị Hoài Hương muốn gửi đến từng khách hàng của nhà hàng.

hon-dat-am-4thuc-

Với mong muốn được kết nối và truyền tải những giá trị tốt đẹp đó, nữ doanh nhân Vũ Thị Hoài Hương đã tham gia CLB Doanh nhân họ Trần để giao lưu học hỏi, kết bạn và đồng thời tìm kiếm những đối tác tiềm năng để mở rộng quy mô kinh doanh. Trong suốt 2 năm vừa qua, chị luôn năng nổ nhiệt tình trong những hoạt động của CLB tổ chức. Với Trần Gia By Night lần IV, chị tham gia với tư cách là nhà tài trợ vì mong muốn được thể hiện sự ủng hộ của mình đối với CLB Doanh nhân họ Trần nói riêng và họ Trần nói chung. Thông qua hoạt động này, doanh nhân Vũ Thị Hoài Hương muốn quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi đến đa dạng đối tượng khách hàng, nhằm mang đến một sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất cho khách hàng cũng như là động lực để phát triển nhà hàng, phát triển công ty.

hon-dat-am-thuc-2

Cùng với đó, chị kinh doanh theo phương châm mang đến những bữa tiệc đầy ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động cho khách hàng ở nhiều đối tượng trong những dịp quan trọng như tất niên, liên hoan, họp mặt, giao lưu, sinh nhật, dễ thương và nhiều kỉ niệm cho các buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi,… Nhà hàng không ngừng sáng tạo và phát triển để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, khó tính nhất của từng đối tượng khách hàng, đem lại cảm giác hài lòng thông qua từng bữa tiệc, từng món ăn. Nhà hàng Hòn Đất có tiêu chí kinh doanh rất ấn tượng thể hiện mong muốn phục vụ khách hàng tận tình để phát triển đi lên. Đó là tiêu chí 4 cùng nhau:

“Ngồi cùng nhau

Vui cùng nhau

Kỉ niệm cùng nhau

Ăn cùng nhau

Hòn Đất luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách!”

Có thể nói linh hồn của mỗi nhà hàng chính là thực đơn. Thực đơn của nhà hàng Hòn Đất đa dạng vùng miền, phong phú trong chế biến, có cả thực đơn ăn chay. Thực đơn được chế biến hoàn hảo bởi những đầu bếp chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo bài bản để cho ra nhiều món ăn đặc trưng mang hương vị rất riêng của nhà hàng, khiến thực khách thưởng thức một lần thì sẽ khó quên.

hon-dat-am-thuc-3

Bên cạnh những món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu thực phẩm tươi ngon và từ bàn tay của những đầu bếp tài năng, sự phát triển của nhà hàng không thể không kể đến đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, trẻ trung và chuyên nghiệp nhằm mang lại trải nghiệm và sự chăm sóc tốt nhất đến từng thực khách. Với mong muốn luôn luôn mang đến cho quý khách hàng sự tinh tế và hòa quyện của ẩm thực trong những bữa tiệc, nên từ những yếu tố khách quan đến những yếu tố chủ quan, nhà hàng đều chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

hon-dat-am-thuc-5

Yếu tố không gian cũng là một yếu tố quan trọng được nhà hàng chú trọng. Thiết kế của nhà hàng mang tính sang trọng nhưng vẫn ấm cúng và không kém phần thoáng mát, phù hợp để có thể tổ chức các buổi tiệc họp mặt gia đình, tiếp khách, liên hoan theo nhu cầu của khách hàng. Không gian tại nhà hàng với nhiều khu riêng biệt như khu sân vườn ngoài trời, khu phòng lạnh, khu hát với nhau,… khiến cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái như chính trong nhà mình.

hon-dat-am-thuc-6

Nhà hàng Hòn Đất thuộc Công ty TNHH Hương Vũ do nữ doanh nhân Vũ Thị Hoài Hương thành lập vào tháng 4 năm 2001, tọa lạc tại địa chỉ 140 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những khu vực sầm uất, tập trung nhiều nhà hàng ẩm thực các vùng miền nổi tiếng bậc nhất Sài Thành.

Tường Vi