fd1

Hình thức nhượng quyền cửa hàng PanPan đang là mô hình kinh doanh bền vững với nhiều hậu thuẫn mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

Xu hướng nhượng quyền thương hiệu 2021

Kinh doanh bằng hình thức nhượng quyền thương mại ngày càng phổ biến tại Việt Nam, giúp các nhà đầu tư nhượng quyền tận dụng được nguồn vốn, nhân lực cũng như kinh nghiệm để mở rộng sản xuất, kinh doanh, gia tăng doanh số và lợi nhuận từ nguồn thu chi phí nhượng quyền, nâng cao giá trị thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp.

Theo Hiệp hội Nhượng quyền thương mại quốc tế (IFA), Việt Nam được xác định là thị trường nhượng quyền hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á với nhiều lĩnh vực tiềm năng, như: thực phẩm và đồ uống, giáo dục, y tế và dinh dưỡng, dịch vụ kinh doanh, khách sạn, thời trang, làm đẹp và chăm sóc da, giải trí, dịch vụ trẻ em và cửa hàng tiện lợi. Việt Nam cũng được dự báo sẽ là điểm đến của nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong thời gian tới.

Có thể nói hình thức kinh doanh siêu thị hay cửa hàng tiện lợi đang là hai mô hình chiếm lợi thế phát triển tốt nhất trong thời điểm hiện nay bởi vì cung ứng hàng hóa tiêu dùng thiết yếu. Để rút ngắn nhất khoảng thời gian tìm hiểu và setup, nhiều doanh nhân lựa chọn kinh doanh nhượng quyền cửa hàng. Đối với thị trường có sức tiêu thụ lớn và ưa chuộng các sản phẩm Nhật Bản như Việt Nam thì cơ hội phát triển cửa hàng tiện lợi PanPan là vô cùng lớn.

Cửa hàng tiện lợi PanPan – Mô hình kinh doanh bền vững

PanPan là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Panpan. Các cửa hàng PanPan nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Tầm nhìn trong năm 2021 phấn đấu đạt trên 200 cửa hàng trên toàn quốc.

Đây là chuỗi cửa hàng theo mô hình cửa hàng tiện lợi với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa, bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại. Đặc biệt, PanPan được ủy quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Với mỗi điểm kinh doanh, trung bình các nhà đầu tư đạt mức lợi nhuận 20-30% doanh thu, với doanh thu trung bình bằng 30-50% tổng giá vốn hàng hoá.

Hậu thuẫn mạnh mẽ

Khi ký kết nhượng quyền kinh doanh với PanPan, đối tác sẽ được hỗ trợ sắp xếp toàn bộ cửa hàng theo tiêu chuẩn Nhật của PanPan với 39 hạng mục, gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát…

Đối với khách hàng là thành viên của PanPan sẽ được ứng tiền “mua trước – trả sau” lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới hệ thống cửa hàng. Chính vì thế, PanPan gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Đối với nhà đầu tư, có sẵn mặt bằng và số vốn 50 triệu đồng sẽ được hỗ trợ gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính.

Theo đại diện Công ty CP TM & DV Panpan, khi trở thành đối tác của PANPAN, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Được làm chủ cửa hàng Panpan và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu); hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Đồng thời, các đối tác của Panpan cũng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; đào tạo bán hàng offline và online; được set-up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá; hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Chính vì thế, có thể nhận định rằng nhượng quyền kinh doanh cửa hàng tiện lợi PanPan là mô hình kinh doanh bền vững, phát triển dài lâu.

Thông tin liên hệ nhượng quyền kinh doanh PanPan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.