del-khung-shop-tgtt

Shop Thương gia & Thị trường được biết đến là sàn TMĐT chỉ bán hàng chính hãng, với phương châm hoạt động “Hỗ trợ Thương gia phát triển Thị trường”. Vì thế, vào dịp 8/8 Shop Thương gia & Thị trường triển khai chương trình Mega Sale với hàng ngàn ưu đãi, deal giảm giá lên đến 60%.

TGTT-1333

Mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường luôn là một trải nghiệm ấn tượng. Bên cạnh đó, Shop Thương gia & Thị trường cũng có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu thế giới ở đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thương hiệu này hiện cũng đã có cửa hàng chính thức trên sàn với hàng trăm mặt hàng chính hãng, được cập nhập liên tục.

Là một kênh bán hàng uy tín, Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối.

Các hoạt động giao dịch thanh toán tại Shop Thương gia & Thị trường luôn được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn. Một vấn đề nữa khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường có đảm bảo không. Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mọi sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng.

bn2

Tham khảo danh mục sản phẩm, chúng ta nhìn thấy được đa dạng các ngành hàng từ thời trang, thiết bị điện tử, hoá mỹ phẩm, sản phẩm mẹ và bé, đồ dùng gia đình, thực phẩm chức năng, thực phẩm… Sàn còn tích hợp với tính năng đặt vé máy bay, săn voucher, nạp thẻ điện thoại…

Các tín đồ săn sale đừng bỏ lỡ chương trình Mega Sale 8/8 trên Shop Thương gia & Thị trường. Chương trình kéo dài từ ngày 1/8-8/8 trong 4 khung giờ 9H-12H-15H-18H. Qua khung giờ Mega sale, giá của sản phẩm sẽ quay về giá gốc. Chính vì thế, các tín đồ săn sale hãy nhanh tay bỏ sản phẩm vào giỏ hàng nhé.

batch_1-2

Những mặt hàng nào giảm giá nhiều nhất dịp Mega Sale 8/8 này? Đó là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng đã gửi đến Shop Thương gia & Thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu

mua sắm của người tiêu dùng vào thời điểm giãn cách xã hội do dịch bệnh, Shop Thương gia & Thị trường bổ sung hàng nghìn mặt hàng thiết yếu. Cùng với đó là chính sách cam kết bình ổn giá vì thế người tiêu dùng tha hồ ở nhà mua sắm. Shop Thương gia & Thị trường cũng ưu tiên giảm giá các mặt hàng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Screen Shot 2021-08-04 at 16.47.03

Không chỉ là chương trình khuyến mãi định kỳ của Shop Thương gia & Thị trường, Mega Sale 8/8 còn là sự tri ân, cảm ơn đối với người tiêu dùng, góp phần mang đến sự an toàn cho người dân giai đoạn khó khăn này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn sale vào ngày 8/8 này nhé: https://thuonggiathitruong.shop/

Tải ứng dụng Shop Thương gia & Thị trường tại: https://thuonggiathitruong.shop/tai-ung-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.