tuong-thanh-viet-tran-gia-by-night-2

Tường Thành Việt – Sự lựa chọn uy tín cho những ‘giải pháp’ an toàn đối với sức khỏe

Hành trình hơn 9 năm để xây dựng và phát triển của Dược sĩ Trần Thị Bạch Tuyết cùng ban lãnh đạo công ty đã giúp cho Tường Thành Việt trở thành một cái tên uy tín trong ngành Y tế. 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tường Thành Việt được thành lập và hoạt động kể từ ngày 09/04/2011 chuyên kinh doanh vật tư và trang thiết bị y tế. Với kinh nghiệm trên 09 năm hoạt động thương mại trong lĩnh vực vật tư và trang thiết bị y tế, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tường Thành Việt chuyên phân phối các sản phẩm hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi đặc biệt là các bệnh về huyết áp, tiểu đường, xương khớp, đau đầu, nhức mỏi, các bệnh mãn tính, bệnh văn phòng,… tại khu vực miền Nam Việt Nam.

tuong-thanh-viet-tran-gia-by-night-1

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh đến chóng mặt khiến cho áp lực của những nhân viên văn phòng ngày càng lớn, từ đó kéo theo những bệnh lý mà họ mắc phải ngày càng trở nên phổ biến. Thấy hiểu và đồng cảm với điều này, giám đốc – Dược sĩ Trần Thị Bạch Tuyết quyết định lựa chọn phân phối sản phẩm hỗ trợ điều trị y tế bên mảng này để góp phần giảm thiểu số lượng ca bệnh cho những người làm văn phòng.

Các dòng sản phẩm chính công ty đang phân phối bao gồm 2 mảng. Mảng thứ nhất là dụng cụ hỗ trợ điều trị với các thương hiệu như: Thương hiệu BIONTECH – Máy tạo nước Pi Biontech; Thương hiệu TSUN – Việt Nam – Máy Vật lý trị liệu Doctor Home DH-14; Thương hiệu Tường Thành Việt – Việt Nam: Túi chườm điện nóng – lạnh; Túi chườm điện thảo dược; Mảng còn lại là Dụng cụ chẩn đoán, xét nghiệm với các thương hiệu như: Thương hiệu ACON – Mỹ: Máy đo đường huyết, Bút thử thai, Test thử rụng trứng; Thương hiệu POLYGREEN – Đức: Máy đo huyết áp, Nhiệt kế điện tử; Thương hiệu AN PHÚ: Ống nghiệm EDTA K2, K3, Heparin, Citrat,… Ống hút chân không; Thương hiệu ABENA: Dầu gội và tắm không dùng nước, dung dịch vệ sinh, kem chống hăm, băng lót sản phụ, tã dùng cho người già,…

tuong-thanh-viet-tran-gia-by-night-3

Sự kiện về chuyên đề bảo vệ sức khỏe tại showroom máy tạo nước Pi Biontech

Với những giá trị mà các sản phẩm y tế mang lại, công ty dần khẳng định tên tuổi cũng như chỗ đứng của mình trong lĩnh vực y tế. Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng được một hệ thống đại lý lớn trên toàn quốc, hầu hết là ở các thành phố lớn như Nha Trang, Bình Dương, Đồng Tháp, Cà Mau,… và các showroom tại các thành phố lớn như TP Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… từ đó phân phối rộng rãi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh lĩnh vực chính là kinh doanh và phân phối sản phẩm y tế, giám đốc – dược sĩ Trần Thị Bạch Tuyết còn tham gia các hoạt động nhằm tạo sự kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài lĩnh vực y tế. Đồng thời là một người con họ Trần, chị là hội viên của CLB Doanh nhân họ Trần và hàng năm đều tham gia Trần Gia By Night như một truyền thống tốt đẹp. Đến với chương rình lần này, chị tham gia đồng hành với vai trò nhà tài trợ với mong muốn mang lại một chương trình ý nghĩa và thành công dành cho tất cả các hội viên và khách mời chương trình.

tuong-thanh-viet-tran-gia-by-night-4

Từ khi thành lập đến nay, chương trình Trần Gia By Night là một truyền thống của CLB gồm chuỗi các hoạt động được tổ chức để tạo sự phát triển cho những người con họ Trần. Từ đó khẳng định thương hiệu Trần Gia và hỗ trợ cho các doanh nhân cùng nhau phát triển.

tran-van-viet-cnc-1

Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019.

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tường Thành Việt

• Trụ sở chính: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

• Chi nhánh: 7A/47 Thành Thái – Phường 14 – Quận 10 – TPHCM

• Điện thoại: 0985 322 222

• Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Tường Vi