toptenmilk-wushu-1

Để cổ vũ tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đoàn Thể thao Việt Nam khi tham dự SEA Games 31, nhà vô địch Wushu thế giới Thúy Hiền đã phối hợp cùng Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam thực hiện MV Tự hào Việt Nam. Công ty Cổ phần Thực phẩm Top Ten – Topten Milk là đơn vị đồng hành góp phần lan toả ý nghĩa của MV. 

thuyhien-topten

MV kể chuyện bằng âm nhạc, đưa cựu vận động viên số 1 Wushu Châu lục và thế giới Nguyễn Thúy Hiền trở lại sau 27 năm rời xa sàn đấu. Bằng giọng của mình, Thúy Hiền gửi đến khán giả, những yêu người thể thao và hơn cả là truyền động lực, cảm hứng cho các thế hệ vận động viên trẻ trong cuộc đua nước rút chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games 31 chuẩn bị diễn ra tại Việt Nam.

MV Tự hào Việt Nam của Thúy Hiền còn có sự tham gia của VĐV số 1 Wushu hiện nay là Dương Thúy Vy. Cô làm mãn nhãn khán giả bởi các kỹ thuật biểu diễn Wushu cùng “đàn chị” Nguyễn Thúy Hiền. Bên cạnh đó, các vận động viên võ thuật cổ truyền Việt Nam, Rapper Rica cũng sẽ tham gia MV, cùng với đó là 200 diễn viên, học sinh…

toptenmilk-wushu-2

VĐV Dương Thúy Vy

MV Tự hào Việt Nam do Thúy Vinh làm Giám đốc sản xuất, nhạc sĩ – ca sĩ Dương Trường Giang làm Giám đốc âm nhạc, Tổng đạo diễn MV là võ sư Đặng Tam Thuận. Bên cạnh đó, MV nhận được sự đồng hành từ nhiều đơn vị, tổ chức. Trong đó, Thuơng hiệu sữa TopTen Milk là đơn vị tài trợ đồng hành góp phần lan toả ý nghĩa của MV.

Thương hiệu sữa Topten Milk đã cho ra đời những dòng sữa chuyên biệt cho từng bệnh nền khác nhau, nhằm đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng cho từng bệnh, dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức đề kháng cho người Việt Nam nói chung và người cao tuổi nói riêng. Công ty với 15 năm kinh nghiệm trong mặt hàng nhập khẩu từ nội địa Newzealand.

Những dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường, trong bệnh viện, hiệu thuốc, siêu thị và tất cả các kênh thương mại toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tới khách hàng nhanh chóng nhất.

Chia sẻ về lí do đồng hành cùng Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền thực hiện MV Tự hào Việt Nam, anh Dương Bá Hưng cho biết “Bản thân là một fan trung thành của thể thao Việt Nam, cảm mến trước tài năng của Thuý Hiền cũng như ý nghĩa mà MV mang lại, tôi cũng như Topten Milk muốn lan toả, truyền tải tinh thần yêu nước, yêu thể thao đến tất cả mọi người”.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.