panpansoctrang4

Lại thêm một cửa hàng Nhật nội địa chính hãng PANPAN được ra đời. Đó là cửa hàng tại địa chỉ 96 Lê Lợi, Phường 6, Tp. Sóc Trăng. 

Vào ngày 12/12 vừa qua, cửa hàng Nhật PANPAN đón thêm thành viên mới, ra mắt cửa hàng tại Sóc Trăng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. PANPAN có mặt tại thị trường Việt Nam dưới hình thức chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu, chuyển giao trọn gói – mô hình kinh doanh đang cực hấp dẫn.

Chuỗi cửa hàng tiện ích Nhật Bản PANPAN mang tới cho người tiêu dùng không gian mua sắm tiện lợi với đầy đủ các ngành hàng thiết yếu. Giống như một thị trường tiêu dùng Nhật Bản thu nhỏ, tại PANPAN có bày bán đầy đủ các sản phẩm: từ thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hàng gia dụng đồ bếp tiện ích, sản phẩm cho bé và mẹ bầu… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại.

Đa dạng với hơn 5.000 mã hàng nội địa Nhật, tất cả các sản phẩm tại PANPAN đều chính hãng, có tem nhãn phụ chứng nhận xuất xứ và chất lượng… Với tiêu chí mang nước Nhật, hàng Nhật, phong cách phục vụ Nhật đến với mọi nhà, sản phẩm của PANPAN có giá cạnh tranh trên thị trường, hàng hóa từ bình dân đến cao cấp, giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu được những món hàng chuẩn Nhật.

Với việc khai trương cửa hàng tại Sóc Trăng, chuỗi cửa hàng PANPAn hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm không thể bỏ qua của “tín đồ hàng Nhật”, “thỏa mãn” cơn khát hàng Nhật nội địa chính hãng của khách hàng Sóc Trăng, cũng như khách hàng trên toàn quốc trong thời gian tới.

Nhân dịp khai trương ra mắt, hàng loạt sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín của Nhật Bản đã quen thuộc với những khách hàng Việt đều được khuyến mại sập giá hấp dẫn. Đây là cơ hội mua sắm các sản phẩm nội địa Nhật với giá cực hời ngay tại thời điểm cuối năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Việc ra mắt cửa hàng tiện ích Nhật Bản tại Sóc Trăng cũng là cơ hội hấp dẫn cho những ai đang muốn khởi nghiệp và sở hữu một cửa hàng PANPAN chuẩn phong cách và chất lượng Nhật Bản. PANPAN tập trung vào cung cấp các sản phẩm thiết yếu phục vụ tiêu dùng nên sẵn sàng mở cửa xuyên suốt trong điều kiện phải giãn cách mùa dịch. Quy trình nhượng quyền đơn giản, minh bạch; Chi phí nhượng quyền thấp, vốn đầu tư chỉ từ 330 triệu đồng; Chuyển giao mô hình trọn gói sẽ giúp cho các chủ đầu tư yên tâm và nhanh chóng có thể vận hành, kinh doanh cửa hàng.

PANPAN SÓC TRĂNG

  • Địa chỉ: 96 Lê Lợi, Phường 6, Tp. Sóc Trăng
  • Hotline: 0839 149 696 – 0839 249 696
  • Website: https://panpan.today/

One thought on “Săn ưu đãi nhân dịp khai trương cửa hàng Nhật nội địa tại Sóc Trăng

  1. * * * Apple iPhone 15 Free: https://www.kabel-sivgin.de/upload/go.php * * * hs=ca350062767cd60e5647bcbaa9200074* viết:

    ues9wo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.