nguyen-cam-su-nghiep-song-hanh

Nguyễn Cẩm: Sự nghiệp và gia đình luôn song hành mới bền vững

“Phụ nữ chúng ta hơn ai hết, xứng đáng được nể phục, được tôn vinh, và không có lý gì không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo, nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.” – Nguyễn Cầm chia sẻ. 

Nguyễn Cẩm hiện đang là CEO của một công ty kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp da. Sinh ra trong một gia đình vốn không có truyền thống kinh doanh tại một miền quê nghèo miền Trung, chính những năm tháng tuổi thơ chứng kiến những khoảnh khắc nhọc nhằn của cha mẹ đã tạo động lực cho cô không ngừng học hỏi, cố gắng nỗ lực để luôn đạt thành tích cao trong học tập và nghị lực để quyết tâm theo đuổi nghề kinh doanh.

Đã từng thử sức với nhiều vai trò và mặt hàng kinh doanh, thành công có, thất bại có, sau mỗi bước ngoặt cuộc đời cô đều dành thời gian để suy nghĩ, tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên sau những trải nghiệm, khi đã tìm được bến đỗ bình yên của đời mình với một người chồng hết sức tâm lý và ủng hộ vợ trong mọi quyết định, viên mãn bên hai thiên thần nhỏ thì người mẹ trẻ đã quyết định chọn lựa kinh doanh mỹ phẩm để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Chị tâm sự: “Những năm tháng tuổi thơ khó khăn luôn nhắc nhở tôi phải trân trọng từng giây phút, từng cơ hội mình có được và tuyệt đối không được lãng phí tuổi trẻ dù chỉ là một giây phút”. Những người thân, người bạn của chị luôn yêu mến và cảm phục chị bởi sự chăm chỉ, cần cù, không ngừng học hỏi.

Với tính cách nhanh nhẹn, năng động, chị luôn có thể tìm được cho mình nguồn cảm hứng để giúp bản thân củng cố ý chí, tìm được hướng đi, giải quyết những khó khăn, khúc mắc để phát triên con đường sự nghiệp và ngày cảng trưởng thành, vững chắc hơn. Khi được hỏi về quan điểm của chị trong cuộc sống và công việc, chị đã rất chân thành chia sẻ: “Phụ nữ chúng ta hơn ai hết, xứng đáng được nể phục, được tôn vinh, và không có lý gì không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo, nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”

Huyền Sa