batch_z4633845579364_a8a12e5949bdfd7191113c8ebc21ec6a

Hair Salon Tuấn Kiệt – Tuấn Khải là một thương hiệu làm tóc uy tín và được khách hàng yêu thương hơn 10 năm qua bởi không chỉ là tay nghề hay phong cách mà còn là tâm huyết yêu nghề truyền từ mẹ sang con.

Ngoài được khách hàng tín nhiệm, đặt niềm tin với các dịch vụ chăm sóc và tạo mẫu tóc, Hair Salon Tuấn Kiệt – Tuấn Khải còn là một trong những thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm được truyền thông quan tâm và bình chọn.

Chia sẻ về những  thành công hôm nay, Hair Designer Tuấn Kiệt chia sẻ anh luôn biết ơn Mẹ của anh cũng chính là người Thầy đầu tiên dạy Anh cái nghề và chỉ dạy anh từng việc nhỏ nhất của một người thợ làm nghề giỏi và nghề phục vụ chăm sóc khách hàng phải tận tâm và chu đáo nhất có thể.

Hair salon Tuấn Kiệt – Tuấn Khải là địa chỉ quen thuộc và được rất nhiều khách hàng không chỉ tại địa phương mà còn ở các vùng lân cận kể cả khách hải ngoại mỗi dịp về thăm quê hương cũng đặt niềm tin vào tay nghề và sự khéo léo của Salon Tuấn Kiệt – Tuấn Khải.

Ngoài tận tâm phục vụ thì Salon Tuấn Kiệt – Tuấn Khải không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, kỹ năng cũng như những xu hướng làm tóc mới nhất trên thế giới. Sử dụng những sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng cũng là thế mạnh tạo nên tên tuổi và uy tín cho salon.

Anh Tuấn Kiệt chia sẻ anh trân quý cái nghề không phải chỉ vì đây là công việc đam mê của anh mà còn có giá trị cao quý vì đây chính là nghề mà Mẹ anh đã yêu quý và truyền dạy tận tâm cho anh, đến hiện tại thì anh cũng đã phát triển tốt cũng như tiếp tục truyền nghề cho người em của mình là Hair Designer Tuấn Khải. Anh mong muốn mỗi một ngày sẽ làm hài lòng những khách hàng đã yêu thương và đặt niềm tin đến với mình, xong xong đó là việc giảng dạy và đào tạo nghề cho thế hệ tiếp theo. Hỗ trợ cho học viên vững tay nghề và định hướng tương lai phát triển và có được thương hiệu uy tín cho bản thân các bạn học viên đó cũng là định hướng và xứ mệnh xây dựng thương hiệu của anh.

Những kết quả đạt được hôm nay, những giá trị có được suốt hơn 10 năm làm nghề tất cả là sự dìu dắt dạy bảo tận tâm và kỳ vọng của Mẹ, yêu thương của khách hàng. Anh luôn cố gắng để mang đến những kiểu tóc đẹp, xu hướng mới nhất cũng như những hoạt động tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống như một lời tri ân dành đến cho tất cả mọi người – Hair Designer Tuấn Kiệt chia sẻ.

Hair Designer Tuấn Kiệt luôn biết ơn Mẹ đã  dạy nghề và thành công với nghề
Hair Designer Tuấn Kiệt luôn biết ơn Mẹ đã dạy nghề và thành công với nghề

Bài Nguyễn Ngọc Huy