tienyenpanpan

Sáng ngày 6/11/2021, PANPAN Tiên Yên, Quảng Ninh – Cửa hàng Nhật nội địa chính hãng chính thức đi vào hoạt động, phục vụ khách hàng tại tỉnh Tiên Yên, Quảng Ninh nói riêng và khách hàng cả nước nói chung. 

panpantienyendeal

Cửa hàng PANPAN Tiên Yên có 2 mặt tiền, nằm ở địa chỉ 308 Phố Thống Nhất, TT. Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh và 241 Thống Nhất, đối diện cổng chợ 1, TT. Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Cửa hàng đa dạng với hàng nghìn mã hàng Nhật nội địa. Cũng nhân dịp khai trương, PANPAN Tiên Yên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng.

PANPAN tại mặt tiền số 308 Phố Thống Nhất, TT. Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

PANPAN tại mặt tiền số 241 Thống Nhất, đối diện cổng chợ 1, TT. Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Được biết, PANPAN là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan. Đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay.

Đến thời điểm hiện tại, PANPAN đã phủ sóng cả nước với 45 cửa hàng nhượng quyền. Mỗi cửa hàng đều tập trung đa dạng hàng hoá với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại… Các sản phẩm luôn được bổ sung liên tục để đáp ứng phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Riêng ở cửa hàng PANPAN Tiên Yên, việc ra đời ở thời điểm này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng như góp phần vào việc đưa những sản phẩm chất lượng từ xứ sở Hoa Anh Đào đến với người tiêu dùng Việt.

Khác với những cửa hàng nhượng quyền trước đó, PANPAN Tiên Yên còn có mô hình cà phê take away, chính vì thế cửa hàng sẽ là nơi lui tới thường xuyên của những tín đồ mê loại thức uống này cũng như là những khách hàng đang tìm một nơi để nghỉ ngơi, mua sắm, gặp gỡ bạn bè.

Chúc cho PANPAN Tiên Yên, Quảng Ninh khai trương hồng phát!

PANPAN TIÊN YÊN – QUẢNG NINH

Địa chỉ 1: 308 Phố Thống Nhất, TT. Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ 2: 241 Thống Nhất, đối diện cổng chợ 1, TT. Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 020 3374 2999

Website: https://panpan.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.