olivia-kim-chi-nhanh-q6-1

Á hậu Olivia Kim tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Tân Phú

Với tâm huyết trong nghề nhiều năm tu nghiệp và thành công với các kiến thức về spa và thẩm mỹ, tại những đất nước được coi là thiên đường ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore… Mới đây, Á hậu Olivia Kim tưng bừng khai trương chi nhánh Spa mới tại (Số nhà C15 Đường số 1, Dự án khu nhà phố The garden 295 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM) với sự tham dự khách quý như: Nữ Hoàng Sắc Đẹp Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Trần Thị Phương, Hoa hậu Lệ Dinh, MC Trường Giang…

olivia-kim-chi-nhanh-q6-4

olivia-kim-chi-nhanh-q6-5

Trải qua nhiều năm học tập, làm việc và tích lũy kinh nghiệm cô gái đầy nghị lực Olivia Kim đã xây dựng cho mình một Spa làm đẹp ở Quận 6 để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông khách hàng nơi đây với sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng là động lực cho sự phát triển lâu dài.

olivia-kim-chi-nhanh-q6-7

Vừa qua, cô đã tham gia cuộc thi Hoa hậu tổ chức tại Hàn Quốc với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu học hỏi cùng những doanh nhân và thật bất ngờ khi nhận được ngôi vị Á hậu cao quý. Á hậu Olivia Kim còn được biết đến trên cương vị giám đốc trẻ của Công ty TNHH Seong Cosmetic Việt Nam & Dịch Vụ Olivia Beauty Spa Center tọa lạc tại Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

olivia-kim-chi-nhanh-q6-2

Kết hợp với việc khai trương chi nhánh Spa mới là ra mắt sản phẩm làm đẹp được cô tâm huyết suốt nhiều năm qua, đông thời cô cũng công bố sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được tung ra thị trường nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, được nhiều người tin tưởng sử dụng.

olivia-kim-chi-nhanh-q6-3

Các sản phẩm đã được công nhận 100% chiết xuất từ thiên nhiên không chất tạo mùi, tạo bọt. Tất cả những sản phẩm đều được kiểm nghiệm và được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận và phiếu thử nghiệm, phân tích của Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh CASE. Ngoài ra, Thương hiệu Olivia còn được cấp chứng nhận Thương hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng Sản Phẩm – Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng 2019, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý như: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2019, đặc biệt giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Asian 2019 tại Thái Lan.

olivia-kim-chi-nhanh-q6-13

Thông minh, xinh đẹp và có đam mê làm đẹp cháy bỏng, Olivia Kim đã có những thành công nhất định và đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các nước khác. Chỉ vừa mới khai trương nhưng đã có rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tuyệt vời của cô. Sắp tới, người đẹp sẽ mở rộng nhiều chi nhánh Spa hơn nữa để đáp ứng sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

olivia-kim-chi-nhanh-q6-6

olivia-kim-chi-nhanh-q6-8

olivia-kim-chi-nhanh-q6-9

olivia-kim-chi-nhanh-q6-10

olivia-kim-chi-nhanh-q6-11

olivia-kim-chi-nhanh-q6-12

Thu Thu