pasted image 0

Shop Thương gia & Thị trường là một Newspapers E-Commerce Platform – Nền tảng sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí. Đây là một khái niệm hoàn toàn mới trên thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam, không chỉ hướng đến việc là một sàn giao dịch hàng hóa giữa người mua và người bán, mục tiêu chính của Shop Thương gia & Thị trường đó là hướng đến việc làm thương hiệu cho các khách hàng bao gồm: thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu doanh nhân và thương hiệu về sản phẩm.

Đôi nét về Tạp chí Thương gia & Thị trường:

Tạp chí Thương gia & Thị trường là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Tạp chí cung cấp thông tin sâu rộng, chính xác đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các cơ quan chính phủ cũng như đại chúng về thị trường TMĐT tại VN, các ngành hàng thương mại điện tử, cũng như hành vi người tiêu dùng trực tuyến theo đúng chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tôn chỉ của tạp chí.

Về Shop Thương gia & Thị trường

Được sự hỗ trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Cục Thương mại điện tử & kinh tế số Bộ Công thương và đơn vị chủ quản là Tạp chí Thương gia & Thị trường, chính vì vậy mặc dù là một sàn TMĐT hoàn toàn mới nhưng Shop Thương gia & Thị trường vừa được ra mắt thì nhận được sự ủng hộ đến từ hàng trăm doanh nghiệp và nhãn hàng lớn nhỏ, cùng đồng hành và phát triển trên một chặng đường đầy tiềm năng.

Một trong những lý do lớn nhất giúp cho Shop Thương gia & Thị trường được ủng hộ và chào đón nằm ở sự cam kết về niềm tin của doanh nghiệp này. Tiêu chí đầu tiên của Shop chính là “Chỉ bán hàng chính hãng”. Với sứ mệnh trở thành một sàn TMĐT đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, Shop Thương gia & Thị trường muốn xây dựng nên một sàn thương mại lành mạnh, một thị trường nơi mà người bán chỉ bán hàng “chuẩn”, người mua chỉ mua hàng “chất”, một nền tảng để có thể “thuận mua vừa bán” cho tất cả mọi người.

Sở hữu điểm ưu việt là “tích hợp báo chí” mà không một sàn TMĐT nào có được với đơn vị chủ quản là một tạp chí lớn và uy tín hàng đầu trong nước, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm kiếm các thông tin quan trọng một cách chính xác nhất, thuận tiện nhất và đáng tin cậy nhất.

Thực trạng hiện tại ở Việt Nam đó là đa số doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất ít quan tâm đến việc phát triển thương hiệu. Câu chuyện bán hàng hầu hết chỉ là đơn thuần phát triển trong việc doanh số, điều này tốt nhưng chưa đủ bởi nếu sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh xuất hiện đối thủ tương đồng, cạnh tranh về giá, biết làm truyền thông xây dựng thương hiệu thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh.

Với các sàn thương mại điện tử khác ở Việt Nam hiện nay, câu chuyện đối với mỗi nhà bán hàng đó là hướng đến việc bán hàng như trên 1 chợ online. Tuy nhiên khi bùng nổ về thương mại điện tử, các nhà bán hàng vừa và nhỏ, đặc biệt là nhà bán hàng mới cực kỳ thiếu sự hỗ trợ về kinh nghiệm bán hàng, phát triển. Shop Thương gia & Thị trường hiểu được điều đó, và chúng tôi luôn coi sản phẩm của khách hàng là chính sản phẩm của chúng tôi. Để xây dựng thương hiệu và doanh số cho nhãn hàng, chúng tôi bắt đầu từ những việc nhỏ nhất đó là đăng tải sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh và làm thương hiệu.

Có thể nói, phát triển website thương mại điện tử ở Việt Nam không phải là cuộc chơi dễ dàng của mọi doanh nghiệp. Thế nhưng, bằng những chiến lược, kinh nghiệm và sự uy tín của mình, sàn TMĐT “THUONGGIATHITRUONG.SHOP” đã phát triển nhanh chóng thể hiện ở số lượt truy cập tăng nhanh chóng và ngày càng có nhiều đối tác lớn mạnh.

 Screenshot (21)

Thống kê truy cập của Shop Thương gia & Thị trường tính đến 31/03/2021

Hiện nay, Shop Thương gia & Thị trường đã có trên 5000 nhãn hàng với hơn 10.000 sản phẩm. Trong đó có rất nhiều đối tác là các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Dove, Bigen, Merries, Meiji, Calbee…

Là một kênh bán hàng uy tín, Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối. Các hoạt động giao dịch thanh toán tại Shop Thương gia & Thị trường luôn được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn. Một vấn đề nữa khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường có đảm bảo không. Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mọi sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng.

Với một “bệ phóng khủng” cùng sự hỗ trợ, đầu tư, nền tảng vững chắc và uy tín của mình, Shop Thương gia & Thị trường được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những  sàn TMĐT lớn trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.