PHU-HAI

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Shop Thương gia & Thị trường đã bổ sung nhiều mặt hàng là thực phẩm thiết yếu, trong đó nổi bật với thương hiệu Phú Hải.

Công ty TNHH Du lịch Phú Hải là một công ty chuyên cung cấp thực phẩm như: Gạo, ngũ cốc, hạt khô, đồ ăn liền,… Năm 2012, công ty Phú Hải đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạo hiện đại, đầu tư mở rộng nhà xưởng nhằm đáp ứng các tiêu chí cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế.

Gạo Thái Hồng số 1 Phú Hải thượng hạng - ALO Gạo Nhà - Giao Gạo Tận Nhà

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ 2012 đến nay, tất cả các sản phẩm gạo của Phú Hải đều được cục an toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố, được khách hàng tin cậy, đánh giá cao cả về chất lượng và bao bì sản phẩm. Cũng bởi thế, công ty đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của các hệ thống cửa hàng, siêu thị và mới đây các thực phẩm thiết yếu Phú Hải đã có mặt trên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường để dễ dàng phục vụ tất cả khách hàng.

Nhắc đến gạo Thái Hồng thương hiệu Phú Hải, chắc hẳn người tiêu dùng đều cảm thấy thân quen. Bởi hầu hết các loại gạo Thái Hồng của công ty Phú Hải đều phân phối tại các siêu thị lớn trên toàn quốc và được nhiều nội trợ lựa chọn cho bữa cơm dinh dưỡng gia đình.

Gạo Thái Hồng Phú Hải sau khi thu hoạch sẽ được sản xuất theo một quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt. Sau đó được đóng túi kín hơi, dày dặn, không để côn trùng hay các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là không chứa chất bảo quản, không lẫn tạp chất, không tẩy trắng, không phun hương liệu độc hại, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon trong từng bữa ăn. Gạo của Phú Hải đạt chất lượng nhờ vào hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng còn nguyên vẹn trong quá trình sản xuất.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo về Gạo Thái Hồng, công ty Phú Hải còn có những sản phẩm nổi bật khác như: thực phẩm sấy khô; các loại bột làm bánh; đồ ăn liền; ngũ cốc; các loại gia vị,… Hiện tại những sản phẩm này đều được phân phối trên Shop Thương gia & Thị trường.

Ngoài ra, người tiêu dùng 4.0 có thể mua sắm online các sản phẩm của Phú Hải nhanh chóng trên app Shop Thương gia & Thị trường mà không không cần phải mang vác nặng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại đảm bảo an toàn.

Tham khảo và mua các sản phẩm Phú Hải tại link: https://thuonggiathitruong.shop/brand/phu-hai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.