batch_cac-loai-sua-nhat-cho-be_a1a181d48c904b449a486953aeea918c

Đa số các dòng sữa Nhật có công thức gần giống với thành phần có trong sữa mẹ, nên khi pha có mùi vị gần giống với sữa mẹ nên bé cảm thấy thân quen và dễ dàng uống hơn cũng như thành phần dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam, chính vì thế các sản phẩm sữa Nhật rất được các mẹ lựa chọn. Trong dó phải kể đến sữa Meiji, sữa Glico, sữa Morinaga, sữa Wakodo…

Vì sao đa số các mẹ tin tưởng và lựa chọn sữa Nhật cho bé? Chỉ một câu thôi “Hàng Nhật đấy” là đã quyết định mua ngay mà không cần đắn đo tìm hiểu thêm nữa. Cũng là bởi các sản phẩm của Nhật luôn mang tới cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.

Đa số các dòng sữa Nhật có công thức gần giống với thành phần có trong sữa mẹ, nên khi pha có mùi vị gần giống với sữa mẹ nên bé cảm thấy thân quen và dễ dàng uống hơn. Các nhãn hiệu sữa của Nhật đã có quá trình nghiên cứu và phát triển nên đã cho ra các dòng sữa phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ em châu Á. Vì thế khi uống sữa Nhật các bé sẽ được bổ sung đủ dưỡng chất cho sự phát triển thể chất và trí thể một cách toàn diện.

Một lý do nữa các mẹ nên mua sữa tăng cân cho bé đó chính là các loại sữa Nhật này rất dễ hấp thụ. Với những thành phần và công nghệ hiện đại sữa Nhật đã tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, thích hợp với hệ tiêu hóa của bé nên dễ dàng được hấp thụ hơn. Bên cạnh đó các loại sữa Nhật có đủ các chất dinh dưỡng nên giúp cho bé phát triển một cách đồng đều nhất về chiều cao và cân nặng. Ngoài giúp phát triển về thể chất, các loại sữa Nhật còn bổ sung đầy đủ các chất DHA và ARA cho bé được phát triển toàn diện về trí tuệ.

Khi nào cần bổ sung canxi cho trẻ - Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Các loại sữa Nhật còn rất đa dạng về dạng sữa dành cho bé. Hiện nay trên thị trường sữa Nhật tăng cân cho bé có cả dạng bột và dạng thanh. Bên cạnh việc bú sữa mẹ và cho bé ăn dặm thì việc bổ sung thêm sữa bột tăng cân cho bé sẽ không làm gián đoạn quá trình chăm sóc bé cũng như quá trình phát triển cân nặng và tư duy của trẻ.

Lý do cuối cùng nên chọn sử dụng sữa bột Nhật là trong thành phần của sữa còn bổ sung thêm các chất giúp tăng cường hệ miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Vậy sản phẩm sữa Nhật nào tăng cân tốt cho bé hiện nay trên thị trường, cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo sau đây.

1. Sữa Meiji

Meiji là thương hiệu được thành lập từ năm 1917 đã có truyền thống lâu đời. Sữa meiji đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm nên hầu như các bà mẹ đều biết đến và cảm thấy thân quen hơn so với các dòng sữa khác của Nhật. Dòng sữa Nhật cho bé này được đánh giá là dòng sữa mát, không gây táo bón, vị nhạt thơm dễ uống khá giống với sữa mẹ.

Sữa Meiji 0 (800g) và Meiji 1-3 (800g) mẫu mới nội địa Nhật | Shopee Việt  Nam

Sản phẩm sữa của Meiji cung cấp hàm lượng cao: Sắt, Canxi, Protein, Lactoferin, Vitamin D, DHA, các vitamin và khoáng chất cần thiết. Ngoài ra dòng sữa này còn bổ sung thêm nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ, Fructooligosaccharides, Nucleotides, taurine giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, gia tăng hình thành lợi khuẩn có lợi cho đường ruột hỗ trợ bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Đặc biệt hàm lượng canxi của Meiji cao nhất trong các dòng sữa Nhật  giúp bổ sung lượng canxi vào cơ thể hỗ trợ tăng khả năng phát triển xương răng chắc khỏe, bé đạt chiều cao vượt trội.

Hiện tại trên thị trường sữa Meiji đang có 2 dòng: sữa bột và dạng thanh. Ngoài ra dòng sữa này sẽ chia theo độ tuổi của bé: Meiji 0-1 (dành cho bé từ 0-1 tuổi) và Meiji 1-3 (dành cho bé từ 1-3 tuổi).

2. Sữa Glico

Glico là thương hiệu nổi tiếng về ngành thực phẩm cho bé tại Nhật. Các dòng sữa của Glico cho trẻ luôn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất hỗ trợ bé phát triển toàn diện. Hương vị của sữa có vị ngọt vừa phải và có phần béo ngậy rất thơm nên các bé rất thích. Trong các dòng sữa thì glico khi pha ra có độ sánh và đặc nhất, giàu dinh dưỡng nhất hỗ trợ bé tăng cân tốt hơn.

Tìm hiểu về những ưu điểm của dòng sữa Glico Icreo cho bé

Sữa Glico Icreo được đánh giá là nhiều dinh dưỡng nhất giúp bé bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết trong quá trình phát triển về cân nặng. Ngoài việc bổ sung DHA, ARA hỗ trợ bé phát triển trí não thì trong thành phần của sữa còn bổ sung chuỗi 5Nucleotides và Axit palmitic giúp chuyển hóa DHA. Và các thành phần: canxi, photpho, vitamin D được bổ sung cân bằng giúp bé hấp thu trọn vẹn.

Hiện tại có 2 dòng sản phẩm: sữa Glico 0 (dành cho bé từ 0-9 tháng) và sữa Glico 9 (dành cho bé từ 9-36 tháng).

3. Sữa Morinaga

Morinaga được biết đến là sữa rau của Nhật, hầu hết người Nhật họ sử dụng dòng sữa này cho con uống. Thông thường dòng sữa Nhật cho bé này không tăng cân quá nhiều nhưng bù lại bé sẽ cứng cáp, nhanh nhẹn và cao hơn.

Hương vị của sữa không béo ngậy như khi uống Glico, thường thì vị sữa sẽ nhạt, khá thơm rất giống sữa mẹ.

Ghim trên Sữa bột cho bé

Ngoài các thành phần như DHA, ARA, hay các loại vitamin và khoáng chất… thì trong sữa còn được bổ sung thêm thành phần sữa non, Lactoferin và đặc biệt bổ sung thêm hàm lượng canxi cao giúp bé phát triển về chiều cao vượt trội. Đây cũng là một trong những dòng sữa tăng chiều cao cho bé tại Nhật được nhiều bà mẹ tin dùng.

Sữa có 2 dòng sản phẩm chia theo độ tuổi của bé: sữa morinaga 0 (dành cho bé từ 0-1 tuổi) và sữa morinaga 1 (dành cho bé từ 1-3 tuổi).

4. Sữa Wakodo

Thương hiệu Wakodo là nhà sản xuất chuyên cho ra đời các dòng thực phẩm và chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ra đời rất sớm, từ những năm 1906 nhưng đến năm 1917 Wakodo mới bắt đầu nghiên cứu và sản xuất sữa dành cho trẻ em.

Các dòng sữa của Wakodo hiện nay trên thị trường gồm có sữa Wakodo HaiHai, sữa Wakodo GunGun, sữa Wakodo Lebens, sữa Wakodo Lebens Kids, sữa Wakodo Lebens Mom. Hương vị của đa số sữa Wakodo có vị ngọt tự nhiên gần giống với sữa mẹ.

Sữa Wakodo LEBENS HAIHAI - Sữa Wakodo Follow-up GUNGUN| thực phẩm ăn dặm  Wakodo, sữa bột, thực phẩm cho bé

Sản phẩm sữa Nhật tăng cân cho bé Wakodo bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng trưởng toàn diện về chiều cao, cân nặng cũng như trí tuệ của bé.

Với thành phần: DHA, ARA, chất xơ GOS, prebiotic, sắt, kẽm, magie, các loại vitamin và khoáng chất… giúp bé phát triển đồng đều chiều cao và cân nặng.

Sản phẩm có 2 loại: sữa Wakodo số 0 (dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi) và sữa Wakodo số 9 (dành cho bé từ 9-36 tháng).

Thông qua bài viết này hy vọng bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn sữa Nhật cho bé phù hợp nhất. Trong 4 loại này, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Sữa Meiji có bổ sung đầy đủ DHA và ARA giúp bé phát triển toàn diện nhất. Sữa Glico giúp bé tăng cân tốt nhất. Sữa Morinaga hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất. Và sữa Wakodo thì hỗ trợ bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng như trí não. Để mua các sản phẩm sữa Nhật chất lượng cho bé, các mẹ liên hệ với các website và địa chỉ mua hàng sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.