12 (13)

Chuỗi cửa hàng Nhật Bản PanPan tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các Nhà thuốc với lợi nhuận hấp dẫn, đa dạng các sản phẩm kinh doanh, chuyên nghiệp hoá quy trình bán hàng.

Trước ảnh hưởng của đại dịch, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Các nhà thuốc truyền thống cũng bị sụt giảm doanh thu đáng kể. Chính vì thế, mô hình cửa hàng Nhật Bản PanPan mở ra cơ hội hợp tác cùng Nhà thuốc để hỗ trợ tăng doanh thu và tối ưu lợi nhuận. Cụ thể, Nhà thuốc có thể lựa chọn trở thành đại lý hoặc nhà thuốc nhượng quyền của PanPan.

Lý do Nhà thuốc nên “bắt tay” với PanPan

Vấn đề nhà thuốc truyền thống đang gặp phải như kinh doanh kém do thiếu quy trình, chưa có phương án kinh doanh tốt, bị động trong việc bán hàng, bị giới hạn quy mô do vốn ít, sản phẩm không đa dạng… Đó chính là lý do nhà thuốc nên hợp tác cùng mô hình nhượng quyền cửa hàng Nhật PanPan. PanPan là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty CP TM&DV Panpan.

Khi “bắt tay” với mô hình nhượng quyền kinh doanh cửa hàng Nhật Bản PanPan, các nhà thuốc sẽ mở rộng tệp khách hàng, thu nhập gia tăng và ổn định hàng tháng. Đồng thời, tối ưu hoá và vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Mặt hàng kinh doanh đa dạng từ thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hoá phẩm, mẹ và bé, bỉm và sữa, thực phẩm,… Đặc biệt, PanPan được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền PanPan, đội ngũ nhân sự của Nhà thuốc còn được huấn luyện, đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm quản lý, bí quyết thành công. Sau khi trở thành một phần của PanPan, các nhà thuốc sẽ được khoác lên mình lớp áo mới, mang tính nhận diện cao, chuyên nghiệp và thu hút.

Chính sách đối với Nhà thuốc là Đại lý của PanPan

Điều kiện để trở thành đại lý của PanPan là có cửa hàng, địa chỉ rõ ràng, nhập hàng từ 50 triệu đồng trở lên. Mỗi đại lý sẽ được tài trợ biển vẫy PanPan và phần mềm bán hàng.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau. PanPan thấu hiểu điều này và luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ tối đa cho các Đại lý. Chính vì thế, thông tin sản phẩm, chính sách sau bán hàng,… luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho đại lý bất cứ lúc nào. Ngoài ra, PanPan cũng luôn cập nhật xu hướng của thị trường để chia sẻ thông tin cho các Đại lý, giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, đại lý còn được đăng thông tin địa chỉ cửa hàng và số điện thoại trên các kênh truyền thông internet của Công ty (website, fanpage…) và quảng bá đến khách hàng. Được cung cấp các tài liệu và được chuyên gia hỗ trợ, hướng dẫn chạy quảng cáo bán hàng trên các kênh digital marketing.

PanPan còn có gói ứng vốn kinh doanh khởi nghiệp dành riêng cho CTV – Đại lý với hạn mức 20-30 triệu đồng/tháng; thanh toán trước ngày 15 tháng sau hoàn toàn không mất phí.

Chính sách dành cho Nhà thuốc là cửa hàng nhượng quyền PanPan

Các nhà thuốc có diện tích từ 15m2 trở lên, có địa chỉ tại khu vực đông dân cư và chưa có cửa hàng nhượng quyền Nhật PanPan xung quanh khu vực là có thể tham gia nhượng quyền.

Với diện tích nhượng quyền từ 15m2-30m2, đối tác sẽ được setup các hạng mục theo quy chuẩn của PanPan bao gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, phần mềm bán hàng, hệ thống cờ treo, standee hình gấu.

Với diện tích nhượng quyền từ 30m2 trở lên, đối tác sẽ được setup toàn bộ cửa hàng theo quy chuẩn của PanPan với 39 hạng mục, bao gồm: hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân tự động, phần mềm bán hàng, hệ thống cờ treo, biển ngành hàng, standee hình gấu, hệ thống camera, tivi, tủ mát, loa di động, chuông báo,…

Có thể thấy rằng, vốn luôn là một mối lo ngại lớn nhất khi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Nhưng trong hệ thống nhượng quyền PanPan, chủ đầu tư chỉ cần có vốn ban đầu là 50 triệu đồng là có thể nhận gói Ứng vốn hỗ trợ kinh doanh lên tới 600 triệu đồng.

Đối với khách hàng là thành viên của PanPan sẽ được ứng tiền “mua trước – trả sau” lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới hệ thống cửa hàng. Chính vì thế, PanPan gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những lợi ích khi các nhà thuốc tham gia nhượng quyền cũng như trở thành đại lý của PanPan. Với những lợi thế cạnh tranh vượt trội mà thương hiệu sẵn có cùng với định hướng phát triển bền vững, PanPan mang đến cơ hội phát triển bền vững cho nhà đầu tư với giá trị cốt lõi của thương hiệu được bảo vệ và phát huy nhất quán, các chuẩn mực kinh doanh được vận hành một cách nghiêm túc.

Để kinh doanh an toàn và hiệu quả, quý nhà đầu tư quan tâm về nhượng quyền thương hiệu PanPan, vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần TM & DV Panpan

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900636001 | Email: panpan.today@gmail.com

Website: panpan.today

Nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký nhượng quyền kinh doanh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.