den-led-nang-luong-mat-troi-100w-roi-gia-re-mua-o-dau4

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Đèn năng lượng mặt trời ra đời là giải pháp chiếu sáng thông minh, không tốn kém lại an toàn cho người sử dụng. Ngày nay, nhờ những tính năng nổi trội mà đèn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian. Ánh sáng đèn năng lượng mặt trời mang đến nhiều lợi ích cho con người, thắp sáng xung quanh sân vườn, trang trí 2 bên lối đi, trụ cổng, khu vui chơi, các khu công nghiệp, công trình xây dựng.

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix phân phối và lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho các dự án, công trình, đường phố và hộ gia đình.

Đèn năng lượng mặt trời Phoenix có đặc điểm gì nổi bật?

Phoenix cung cấp các dòng sản phẩm & giải pháp ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực miền Nam cũng như trên toàn quốc, mang đến giải pháp năng lượng tiên tiến, tối ưu và hiệu quả.

Đèn led năng lượng mặt trời IP66 200W - Cùng Trường Minh Solar xài điện miễn phí từ năng lượng mặt trời

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý

Phoenix luôn tìm kiếm những sản phẩm mới cũng như giải pháp mới hiệu quả khác nhằm mục đích cuối cùng là mang đến những gì khách hàng cần – giải pháp tốt cho khách hàng. Công ty còn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng.

Dịch vụ trọn gói

Phoenix sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư tại gia đình, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình

Phoenix có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên chuyện với kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm dự án lớn nhỏ, là đơn vị thi công lắp đặt hàng đầu hiện nay.

Chính sách bảo hành

Mỗi thiết bị điện, công trình đều có thời gian bảo hành uy tín. Phoenix đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại lợi ích cho quý khách hàng.

Đèn led năng lượng mặt trời có bền không? - Công Nghệ Xanh VN

Các sản phẩm và dịch vụ mà Phoenix cung cấp

  • Đèn LED năng lượng mặt trời: đèn đường, đèn pha, đèn cổng, đèn treo tường, đèn âm sàn, đèn trụ sân vườn, đèn cầm tay, đèn báo hiệu giao thông, các loại dây đèn trang trí,… Tất cả sản phẩm này đều sử dụng 100% năng lượng mặt trời và không cần đến dây điện để lắp đặt.
  • Pin năng lượng mặt trời: Phoenix cung cấp tấm pin với hãng nổi tiếng hàng đầu như Longi, Canadian, AE solar, Jinko Solar. Ngoài ra, Phoenix đặt gia công sản xuất, pin chính hãng, chất lượng và hiệu suất cao, được khách hàng đánh giá cao.

Phoenix luôn không ngừng hoàn thiện mình về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để thực hiện sứ mệnh mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Phoenix mong muốn sản phẩm đến tay được nhiều người tiêu dùng chính vì thế đã ký kết hợp tác với sàn thương mại điện tử https://thuonggiathitruong.shop/. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm đèn năng lượng mặt dễ dàng trên sàn này với nhiều mức giá và chế độ bảo hành khác nhau cũng như mức giá khuyến mãi tốt.

Truy cập ngay website để mua sắm và nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.