z2467213831244_0d78f4b6a93eea5a47fe55cd89233226

Irasshaimase – いらっしゃいませ!

Đây là câu chào quen thuộc khi bước chân vào Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PANPAN.

PANPAN là hệ thống Chuỗi cửa hàng mang phong cách Nhật Bản, với mục tiêu mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng đến với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm đa dạng bao gồm: thực phẩm, đồ gia dụng, hóa phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tại PANPAN đều được nhập khẩu chính ngạch, công bố, giấy tờ đều đầy đủ mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng Việt.

f463f5ff20a7d5f98cb6

PANPAN tiền thân là Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản Keinshoku Gyomu. Được thành lập năm 2019, chỉ sau 12 tháng hoạt động đã mở rộng hệ thống lên 15 cửa hàng trên khắp cả nước với trên 5000 mã hàng hóa nội địa Nhật Bản.

751c63382958dc068549

Năm 2021, như một bước chuyển mình vì mục tiêu phát triển lớn mạnh, Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ PANPAN chính thức ra mắt “Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PANPAN”. Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PANPAN với phương châm hoạt động “Hàng Nhật Giá Việt” hướng tới việc cung cấp nhiều hơn các sản phẩm hàng Nhật nội địa với giá thành tốt nhất dành cho người Việt.

Để chuẩn bị cho tầm nhìn và mục tiêu chuyển mình lớn hơn sau hai năm hoạt động, việc quyết định đổi tên gọi không chỉ đơn thuần là tái định vị thương hiệu mà còn là sự thay đổi mang tính chiến lược của PANPAN. Đây là động thái đầu tiên của PANPAN trong giai đoạn chuyển mình, phát triển mạnh mẽ hướng đến mục tiêu “Vì Người Tiêu Dùng Phục Vụ”.

7dd215bbc0e335bd6cf2

Hoạt động theo tôn chỉ “Chất lượng gắn kết yêu thương”, 100% sản phẩm tại PANPAN đều được nhập khẩu tại Nhật bản và có quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhờ đó, người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tiêu chí “Chất lượng chuẩn Nhật”; với giá thành hợp lý trong thị trường Việt Nam.

PANPAN được ủy quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được.

Tầm nhìn mục tiêu trong năm 2021 của PANPAN là phát triển mạng lưới trên 200 cửa hàng khắp cả nước dưới hình thức Franchise. Cùng sứ mệnh và phương châm đã đặt ra, PANPAN cam kết sẽ mang đến những thay đổi tích cực đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất.

Qua thay đổi mang tính chiến lược và bứt phá của mình, PANPAN hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích vượt trội và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho khách hàng. Cùng chờ đón diện mạo mới và sự chuyển mình của PANPAN nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.